Trang chủ Tạp chí NEO mở văn phòng tại Seattle, Hoa Kỳ do cựu giám đốc...

NEO mở văn phòng tại Seattle, Hoa Kỳ do cựu giám đốc Microsoft đứng đầu

lúc 09:44
SHARE

Nền tảng blockchain Trung Quốc NEO sẽ mở một văn phòng tại thành phố Seattle của Hoa Kỳ, theo một thông báo chính thức được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 15 tháng 2. Văn phòng mới sẽ do cựu giám đốc điều hành của Microsoft John deVadoss đứng đầu.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để định vị các văn phòng mới, nói rằng, Seattle có nguồn lực phát triển lớn và bầu không khí đổi mới mạnh mẽ, và NEO luôn đặt tầm quan trọng lớn trong phát triển công nghệ.

John deVadoss, người sẽ lãnh đạo văn phòng, trước đây đã làm việc tại Microsoft và đồng sáng lập dịch vụ nhắn tin text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET cạnh tranh với Java / J2EE.

NEO, được một số người gọi là Ethereum của Trung Quốc, sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh.

Mạng được thành lập vào năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain của nó sẽ mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh.

NEO hiện có mức vốn hóa thị trường là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn 3% trong ngày, xếp thứ 16 toàn trị trường, theo CoinMarketCap.

NEO là gì? Công nghệ nó có gì đặc biệt mà khiến cho Ethereum đứng ngồi không yên

Tại sao đồng sáng lập NEO Erik Zhang nói Ethereum sẽ vượt qua Bitcoin

Theo: Tapchibitcoin.vn/Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT