Trang chủ Tạp chí New Jersey ký Chương trình Lực lượng đặc nhiệm Blockchain thành luật

New Jersey ký Chương trình Lực lượng đặc nhiệm Blockchain thành luật

lúc 12:16
SHARE

Thống đốc Phil Murphy đã ký dự luật S2297, Lực lượng đặc nhiệm Sáng kiến ​​Blockchain, vào luật hôm thứ Sáu. Lực lượng đặc nhiệm được giao nhiệm vụ nghiên cứu các trường hợp sử dụng tiềm năng cho công nghệ blockchain ở cấp tiểu bang và địa phương. Dự luật đặc biệt chỉ ra hồ sơ y tế, hồ sơ đất đai, ngân hàng và đấu giá tài sản là các ứng dụng tiềm năng.

Dự thảo lần đầu tiên vào tháng 3 năm 2018, dự luật đã thông qua Thượng viện New Jersey với một điều này và hội nghị nhất trí.

Bao gồm 14 thành viên được chỉ định, lực lượng đặc nhiệm có 180 ngày để đệ trình một nghiên cứu lên văn phòng thống đốc và ủy ban nhà nước về khoa học, công nghệ và đổi mới.

Sự quan tâm của nhà nước đối với công nghệ blockchain đã tăng lên trong hai năm qua, đặc biệt là do các mối đe dọa an ninh mạng. Ví dụ, Bộ Giao thông Vận tải Colorado (CDOT) đã gặp phải trường hợp ransomware vào tháng 11 năm 2018. Với khoảng 400 máy chủ bị ảnh hưởng và cơ sở hạ tầng bị đóng băng, Chính quyền New Jersey đã gọi đây là trường hợp khẩn cấp công nghệ an ninh mạng đầu tiên.

Các quan chức nhà nước thường tìm thấy dữ liệu thỏa hiệp một vấn đề lớn. Với nhiều thực thể trong chính phủ cần truy cập vào các tệp dữ liệu, các bộ phận CNTT cấp nhà nước đang tìm kiếm một cách an toàn để chia sẻ thông tin.

Gần đây, nói chuyện với CoinDesk, bộ phận CNTT của Colorado cho biết công nghệ blockchain có thể là một giải pháp tiềm năng cho các vấn đề an ninh mạng như vụ tấn công ransomware gần đây.

Lữ Bố

Tạp Chí Bitcoin | Coindesk

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT