Trang chủ Tạp chí Ngân hàng Galaxy Digital ra mắt các hợp đồng quyền chọn tiền...

Ngân hàng Galaxy Digital ra mắt các hợp đồng quyền chọn tiền điện tử

lúc 11:51
SHARE

Ngân hàng thương mại tiền điện tử Galaxy Digital đã mở rộng kinh doanh thương mại của mình để cung cấp các hợp đồng quyền chọn tiền điện tử trong bối cảnh nhu cầu của các nhà đầu tư tổ chức tăng cao.

Yoshi Nakamura, người đứng đầu bộ phận phát triển kinh doanh toàn cầu của Galaxy Digital, đã nói với The Block trong một cuộc phỏng vấn tại văn phòng New York của Galaxy rằng các công ty tiền điện tử như các công ty khai thác, cho vay và các dự án khác, bao gồm cả những người đang ngồi trong kho bạc, muốn phòng ngừa rủi ro biến động vốn có của tiền điện tử.

Bảo hiểm rủi ro là một chiến lược được các nhà đầu tư sử dụng để giảm rủi ro danh mục đầu tư, và do đó thua lỗ. Hợp đồng quyền chọn (cả đặt và gọi) là một trong những công cụ phổ biến để phòng ngừa rủi ro khi nhà đầu tư không chắc chắn về biến động giá của công cụ tài chính.

Nakamura cho biết công việc kinh doanh tùy chọn trên công ty của ông là một nhóm tương đối mới và sự khao khát cống hiến, số lượng chuyên gia vẫn tiếp tục tăng lên, nhưng không đưa ra những con số cụ thể. Ông cũng từ chối chia sẻ những con số về sự tăng trưởng của doanh nghiệp mình.

Ari Paul, giám đốc đầu tư và đối tác quản lý của công ty đầu tư tiền điện tử BlockTower Capital, nói với The Block rằng nhu cầu về các lựa chọn thực sự đang tăng lên, mà theo ông là do các công ty bản địa không phải là tiền điện tử điều khiển.

Ông nói, các quỹ phòng hộ truyền thống thích sử dụng các lựa chọn, vì nó giúp phân tán rủi ro.

Những nhóm đối tác này sẽ trở thành những quỹ truyền thống mới theo Paul. Tôi đã nghe nói về Polychain, Pantera, v.v., quan tâm đến các tùy chọn.

Galaxy là một mình trong việc cung cấp các tùy chọn. Các hoạt động giao dịch ngoài quầy khác như Akuna Capital và Cumberland cũng đã có văn bản hợp đồng quyền chọn cho các bên đối tác. Nhìn chung, thị trường cho các sản phẩm phái sinh tiền điện tử – tùy chọn, tương lai, giao dịch hoán đổi, hợp đồng cho sự khác biệt – đã phát triển trong năm qua. Một số công ty đã ra mắt các doanh nghiệp mới trong không gian hoặc đang tìm cách thâm nhập thị trường.

ErisX, Bakkt, SeedCX, LedgerX, B2C2, Deribit là một số công ty mới hơn trong không gian, trong khi BitMEX và CME đã cung cấp các sản phẩm như vậy trong vài năm nay. Cboe cũng đã cung cấp các hợp đồng tương lai bitcoin cho đến khi nó dừng lại tháng 6 này. Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới theo khối lượng, cũng được cho là đang tìm cách khởi động giao dịch tương lai.

SN_Nour

Tạp Chí Bitcoin | The Block Crypto

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.SHARE

MỚI CẬP NHẬT