Trang chủ Tạp chí Ngân hàng Nhà nước Hoa Kỳ đóng cửa trong bối cảnh suy...

Ngân hàng Nhà nước Hoa Kỳ đóng cửa trong bối cảnh suy thoái thị trường, nạn nhân đầu tiên của COVID-19?

lúc 10:22
SHARE

Trong một quyết định được đưa ra bởi West Virginia Division of Financial Institutions, ngân hàng Nhà nước First State Bank của Barboursville, quản lý tới 152 triệu đô la tài sản ròng, đã chính thức đóng cửa ngày hôm qua. Tính đến hôm nay, khoản tiền gửi 140 triệu đô la của nó đã được mua lại bởi MVB Bank Inc. của Fairmont.

Hiệu ứng knock-on?

Theo một tuyên bố chính thức của Federal Deposit Insurance Corporation (FDIC), ngân hàng nhỏ trong khu vực đã gặp phải vấn đề tài chính kể từ năm 2015:

Hôm nay, bốn chi nhánh của ngân hàng bị đóng cửa sẽ hoạt động trở lại với tư cách là chi nhánh của MVB Bank Inc.

Gabor Gurbacs, một chiến lược gia tài sản kỹ thuật số tại công ty quản lý đầu tư VanEck, nhấn mạnh rằng hồ sơ ‘cash-heavy’ của West Virginia có thể đã góp phần vào thất bại này. Theo Gurbacs, sự sụp đổ này có thể là liên kết đầu tiên trong chuỗi thất bại.

Một số chuyên gia blockchain chắc chắn rằng đợt bùng phát COVID-19 đã nổ ra giữa giai đoạn quyết định của nhiều cuộc xung đột xã hội trong hệ thống toàn cầu hiện đại. Qiao Wang, đồng sáng lập và giám đốc sản phẩm của Messari, đã nêu tên bốn cuộc xung đột tiêu biểu:

  • Thương chiến Mỹ-Trung;
  • Phe tư bản vs. Phe xã hội chủ nghĩa;
  • Phe tiến bộ vs. Phe bảo thủ;
  • Thế hệ millennials vs. Thế hệ boomers.

Theo Wang, mỗi người nên sở hữu Bitcoin và Vàng trong những thời điểm không chắc chắn như thế này để bảo vệ tiền tiết kiệm của họ.

Annie

Theo U.today

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT