Trang chủ Tạp chí Tin tức Stablecoin Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBoC) đã hoàn thành thiết kế...

Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBoC) đã hoàn thành thiết kế tiền kỹ thuật số “cấp cao nhất”

lúc 21:42
SHARE

Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBoC) nói rằng thiết kế tiền tệ “cấp cao nhất” (top-level) của tiền kỹ thuật số đã được hoàn thành.

PBOC đã công bố sự phát triển trong một bài viết mới, nói rằng thiết kế cấp cao nhất, các công thức tiêu chuẩn, chức năng và phát triển đã được hoàn thành.

Các bước tiếp theo là tuân thủ các nguyên tắc ổn định, bảo mật và kiểm soát, theo Mu Changchun, người đứng đầu viện nghiên cứu tiền tệ kỹ thuật số tại PBoC.

Tin tức dường như là bản cập nhật mới nhất từ ​​PBoC liên quan đến đồng nhân dân tệ kỹ thuật số của Trung Quốc. Tuần trước, ngân hàng trung ương cho biết tiền tệ kỹ thuật số đang tiến triển thuận lợi.

Tuy nhiên, ngày chính thức ra mắt vẫn chưa được biết. “Chúng tôi sẽ tiếp tục thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển của các loại tiền kỹ thuật số hợp pháp vào năm 2020“, PBoC cho biết vào tuần trước.

Nghiên cứu tiền tệ kỹ thuật số của Trung Quốc đã bắt đầu từ năm 2014. Tiền nhân dân tệ kỹ thuật số trước tiên sẽ được phân phối cho các ngân hàng thương mại và sau đó người dùng và doanh nghiệp có thể đăng ký ví kỹ thuật số với các ngân hàng thương mại này, PBoC tuyên bố gần đây.

Hai thành phố đầu tiên thí điểm tiền kỹ thuật số là Thâm Quyến và Tô Châu. PBOC được cho là đã hợp tác với bảy ngân hàng thương mại và viễn thông nhà nước bao gồm – Ngân hàng Công thương, Ngân hàng Trung Quốc, Ngân hàng Xây dựng, Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc, China Telecom, China Mobile và China Unicom – để triển khai ra kiểm tra.

Ông Giáo

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →



SHARE

MỚI CẬP NHẬT