Trang chủ Tạp chí Ngân hàng Philippines Union Bank ra mắt ATM Crypto

Ngân hàng Philippines Union Bank ra mắt ATM Crypto

lúc 15:31
Táng lên

Khi bạn nghĩ về các quốc gia có hệ sinh thái Bitcoin đáng chú ý, nhiều nhà đầu tư tiền điện tử sẽ nghĩ ngay đến Hoa Kỳ, Malta, Singapore, Nhật Bản và Hàn Quốc. Tuy nhiên, nhiều người ít chú ý đến Philippines, một quốc gia dường như tràn ngập những người sử dụng tiền điện tử.

Một tổ chức tài chính lớn có trụ sở tại Philippines đã thực hiện một động thái ủng hộ tiền điện tử đáng chú ý vào tuần trước – một tổ chức có khả năng châm ngòi cho việc áp dụng rộng rãi trong quốc gia châu Á.

ATM Crypto của Ngân hàng Union

Theo báo cáo từ truyền thông Philippines, Union Bank of Philippines, một đại gia ngân hàng lớn thứ bảy tại nước này, đang tung ra các máy rút tiền tự động ATM Crypto.

Theo tuyên bố, công ty đã ra mắt ATM tiền điện tử hai chiều đầu tiên vào đầu tuần này, cho phép khách hàng mua và bán các tài sản như Bitcoin theo giá Peso (đồng tiền pháp định của Philippines) . Union Bank đã hợp tác với Bangko Sentral ng Pilipinas (BSP), ngân hàng trung ương quốc gia, để đảm bảo rằng ưu đãi mới này được tuân thủ. Tổ chức có trụ sở tại Manila, nơi có hơn 300 chi nhánh rải rác khắp các đô thị và vùng nông thôn, nhận xét:

Trong ngân hàng, tiếp tục tìm kiếm để phục vụ nhu cầu và thị hiếu của khách hàng, bao gồm cả khách hàng sử dụng tiền điện tử, ATM sẽ cung cấp cho các khách hàng này một kênh thay thế để chuyển đổi peso sang tiền điện tử và ngược lại.

Trong một bình luận trên Twitter, Joseph nhận xét rằng sự chủ động của Union Bank, trong không gian tiền điện tử không chỉ tốt cho quy định mà còn cho nhận thức và chấp nhận.

 Không có báo cáo nào chỉ ra rằng Union Bank có kế hoạch khánh thành nhiều hơn một số máy ATM thân thiện với Bitcoin tại thời điểm này. Động thái này nhấn mạnh chủ đề ATM đang phát triển của ngành công nghiệp đang gạt bỏ xiềng xích của hệ thống tài chính truyền thống, bao gồm các bộ xử lý fiat và thanh toán như Visa và Mastercard.

Theo các báo cáo trước đây, Bitcoin Depot, một công ty con của Lux Vending, đang tìm cách hỗ trợ 30 máy ATM ở Chicago hỗ trợ Bitcoin, Ethereum và các tài sản kỹ thuật số khác trong những tháng tới. Trong khi những nỗ lực này tập trung quanh Chicago, một điểm nóng về tiền điện tử ít được biết đến là nơi tổ chức ErisX, sự cường điệu liên quan đến việc mua tiền điện tử bằng gạch và vữa là xu hướng toàn cầu, vì hiện nay có hơn 4.323 máy này trên toàn thế giới. Và theo dữ liệu từ CoinATMRadar, con số này đang tăng lên 5,6 cây mỗi ngày.

Fundstrat: Nguyên tắc cơ bản của Bitcoin sẽ được cải thiện trong năm 2019

Theo TapchiBitcoin.vn

• Cập nhật tin tức tại Telegram
Táng lên

MỚI CẬP NHẬT