Trang chủ Tạp chí Ngày 17/4 hãy đến cầu Cổng Vàng vịnh SanFrancisco nhặt dép

Ngày 17/4 hãy đến cầu Cổng Vàng vịnh SanFrancisco nhặt dép

lúc 15:30
Táng lên

Khoảng thời gian này trong năm, khi mà ngày 17 tháng 4 đang tới gần, tôi chợt nghĩ tới thuế. Thông thường khi nói đến các nhà đầu tư cổ phiếu, các chiến lược giảm thiểu thuế sẽ được kích hoạt trở lại vào tháng Mười Một. Vào thời điểm đó, chúng ta hãy xem xét các cổ phiếu bị thua lỗ và bán chúng để giúp bù đắp cho sự tăng vốn.

10-ngay-nua-hay-toi-cau-cong-vang-vinh-sanfrancisco-nhat-dep

Chiến lược này có một sự trục trặc kỳ lạ vào năm 2017. Thị trường chứng khoán Mỹ đã kết thúc năm mới sau đêm giao thừa và thị trường cryptocurrency không khác nhiều. Các nhà đầu tư đã được hưởng lợi 27,4% trong năm ngoái dựa trên Nasdaq. Các nhà đầu tư crypto có thể đủ khả năng để chế giễu những khoản lợi nhuận nhỏ nhoi như vậy. Nếu bạn không kiếm được ít nhất 1000% lợi nhuận, có nghĩa là bạn đã tham gia cuộc chơi hơi muộn rồi.

Trong khi thị trường chứng khoán và thị trường trái phiếu bị chi phối bởi các tổ chức lớn, thì thị trường crypto lại khác. Đây là những thị trường mà các trader tạo ra những khoản lợi nhuận khổng lồ trong ngắn hạn. Tất nhiên, bất cứ ai cũng có thể tính toán hậu quả thuế của những người này, nhưng khi giá crypto tăng, ai mới là người thực sự cần chú ý?

Kiểm tra thực tế

Chính bản chất của thị trường phe bò đã làm mờ đi cảm giác của chúng ta về thực tế. Tôi có nên bảo vệ mình trong trường hợp Bitcoin giảm từ $19.000 về dưới $7.000 trong thời gian ngắn không? Nếu là một nhà kinh doanh crypto năm 2017, bây giờ bạn phải đối mặt với một hóa đơn khổng lồ của IRS – sở thuế vụ Hoa Kỳ vào ngày 17 tháng 4 tới. Bạn phải làm gì bây giờ?

Nếu bạn may mắn, bạn có thể bán hợp đồng tương lai trên CBOE hoặc nơi khác. Nhưng thật không may, khối lượng của hợp đồng tương lai Bitcoin cho thấy rằng bạn khó có sự may mắn này. Bạn có thể đã chọn lệnh short Bitcoin, đó là nếu bạn có thể tìm thấy một sàn giao dịch chấp nhận những điều này.

Vì vậy, nó là 1 kèo cược an toàn mà lợi nhuận từ Bitcoin và những loại tiền số khác đại diện cho nguồn doanh thu mới lớn nhất trong lịch sử IRS.

Sự sụp dổ giá đó đã diễn ra trong crypto kể từ đầu năm nay, tại một thời điểm bất tiện nhất cho những người trả phí cho IRS. Nhưng trong thời điểm này, bạn có lợi nhuận đâu mà phải trả thuế?

IRS không phải là nguyên nhân của chuyện này

IRS

Danh sách nguyên nhân gây ra việc giảm giá crypto có nhiều đối tượng, nhưng IRS không phải là một trong những đối tượng chính. Tuy nhiên, khi tổng giá trị tài sản của crypto tăng hơn 550 tỷ USD trong năm cuối cùng trước khi mất hơn 400 tỷ USD kể từ ngày đầu năm mới, nó đặt ra 2 câu hỏi: hóa đơn thuế của IRS lớn tới cỡ nào và tiền đến từ đâu?

Nó lớn tới cỡ nào?

Câu trả lời vượt quá số liệu sẵn có nên chúng tôi chỉ suy đoán. Thay vào đó, chúng tôi sẽ dựa vào ý kiến của nhà phân tích Thomas Lee nổi tiếng. Một cuộc phỏng vấn gần đây với CNBC tiết lộ 25 tỷ USD tiền thuế từ các hộ gia đình Mỹ sẽ được thu từ các khoản lợi nhuận của crypto.

Các nhà đầu tư đặt lệnh mua bán bitcoin, Ether hoặc bất kỳ loại nào khác có thể bị tổn thất đáng kể, điều này sẽ có ích trong thời gian này trong năm tới. Tuy nhiên, số tiền hiện tại để trả IRS cho năm 2017 làm cho mọi thứ trở nên có ý nghĩa dù số lượng mà Thomas Lee đang sử dụng là chính xác hay đoán mò đúng. Nói cách khác, thực tế là con số mà mọi người “tin tưởng”. Giữa xu hướng suy thoái gần đây nhất, ai đúng ai sai cũng không còn quan trọng nữa.

Giúp tạo ra giá trị tương đối

Trong những ngày gần đây, tôi đã viết về giá trị gia tăng diễn ra trong crypto. Nếu chứng khoán, trái phiếu, bất động sản và mọi tài sản khác bị định giá quá cao, thì crypto sẽ cung cấp các lựa chọn thay thế hấp dẫn hơn.

Mặc dù số tiền chính xác về chi phí thuế có thể chỉ là phỏng đoán nhưng hãy để mắt tới việc kinh doanh bắt đầu từ thứ Tư, ngày 18 tháng Tư.

Xem thêm: Bitcoin không phải là tài sản duy nhất được thúc đẩy bởi FOMO

Nguồn: TapchiBitcoin.vn/hacked.com

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT