Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Nghị sĩ đứng đầu Đảng Cộng hòa thách thức Trump, nói rằng...

Nghị sĩ đứng đầu Đảng Cộng hòa thách thức Trump, nói rằng “Tôi yêu thích Bitcoin”

lúc 09:00
SHARE

Một trong những đồng minh hàng đầu của Donald Trump trong Quốc hội đã bất đồng ý kiến với tổng thống về thứ mà đột nhiên trở thành một trong những ưu tiên hàng đầu của chính phủ liên bang: bitcoin.

nghi-si-dung-dau-dang-cong-hoa-thach-thuc-trump-noi-rang-toi-yeu-thich-bitcoin

Kevin McCarthy là một fan hâm mộ Bitcoin

Nhà lãnh tụ thiểu số Kevin McCarthy nói rằng không giống như Trump, ông là fan hâm mộ của tiền điện tử hàng đầu cũng như sự an toàn của công nghệ blockchain.

“Tôi thích bitcoin”, ông nói với tổ chức.

Tuy nhiên, giống như Trump và các chính trị gia khác ở cả hai Đảng chính trị của Hoa Kỳ, McCarthy đã đưa ra những lời chỉ trích về tiền điện tử Libra của Facebook.

Các nhà phê bình như Đảng Dân chủ và Đại diện California Maxine Waters lo lắng rằng Libra là một cuộc tấn công vào quyền độc lập tối cao của đô la Mỹ.

Hôm thứ Hai, Bộ trưởng Bộ Tài chính Hoa Kỳ – Steven Mnuchin nói rằng Nhà Trắng “có những lo ngại nghiêm trọng” về Libra – và bitcoin với vấn đề tương tự. Ông cảnh báo rằng sự gia tăng của tiền điện tử là một rủi ro an ninh quốc gia, mặc dù ông đã ngừng kêu gọi bất kỳ quy định mới nào cho lớp tài sản và công nghệ non trẻ.

Nhà lãnh tụ thiểu số: Hoa Kỳ nên tham gia toàn diện vào Blockchain

Trước đây, Lãnh đạo Dân tộc thiểu số McCarthy nói rằng chính phủ liên bang nên đầu tư vào công nghệ blockchain trong các ưu tiên hàng đầu của mình. Ông đưa ra giả thuyết rằng blockchain có thể tăng tính minh bạch và hiệu quả trong các hoạt động hàng ngày của chính phủ.

Thủy Tiên

Tạp chí Bitcoin | CCN

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT