Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin Cash (BCH) Nghi vấn pump & dump khi giá Bitcoin SV mở rộng đà...

Nghi vấn pump & dump khi giá Bitcoin SV mở rộng đà tăng hơn 25% vọt lên top 6 sau khi Craig Wright tuyên bố nhận được đầy đủ tài liệu Tulip Trust

lúc 16:08
SHARE

Trong tháng này, giá Bitcoin SV bắt đầu một xu hướng tăng từ mức hỗ trợ $ 95 so với Đô la Mỹ. BSV tập hợp động lực trên mức kháng cự $ 120 và $ 150.

Hơn nữa, nó đã giải quyết trên mức $ 150 và đường trung bình động đơn giản SMA 100 (4 giờ). Sau đó, đã có một giai đoạn hợp nhất trên mức $ 150. Cuối cùng, bò đã có thể đẩy giá lên trên mức $ 160 và $ 170.

Quan trọng hơn, đã có một sự phá vỡ lên trên một tam giác contracting triangle lớn gần $ 165 trên biểu đồ 4 giờ của cặp BSV / USD. Nó đã mở ra những cánh cửa để kiếm được nhiều lợi nhuận hơn và giá Bitcoin SV tăng vọt lên trên mức $ 200.

Bitcoin SV 2

Nguồn: Trading View

Một mức cao mới năm 2020 được hình thành ở $ 203 và giá hiện đang có nhiều dấu hiệu mở rộng. Có vẻ như có nhiều khả năng tăng cao hơn đến mức kháng cự $ 205.

Mức kháng cự lớn tiếp theo là gần mức $ 220, trên đó phe bò có khả năng nhắm đến một thử nghiệm kháng cự $ 250 trong những ngày tới.

Hiện tại, giá Bitcoin SV đang giao dịch tăng gần 25% và vượt mặt BNB, EOS, LTC, tăng liên tiếp ba bậc lên vị trí 6 trên Coinmarketcap.

Bitcoin SV 3

Nguồn: Coinmarketcap

Nguyên nhân nào khiến giá Bitcoin SV tăng?

Nguyên nhân tiềm năng nhất dẫn đến sự gia tăng đột ngột của BSV cũng như toàn bộ thị trường là tin đồn lan truyền rằng Craig Wright hiện đã nhận được phần cuối cùng của tài liệu Tulip Trust, có thể chứng minh ông là người tạo ra Bitcoin.

Wright sẽ báo cáo các tài liệu cho tòa án xét xử vụ án giữa mình và người nhà của đối tác kinh doanh quá cố của mình, David Kleiman, vào tuần tới. Người tự xưng Satoshi cho biết hiện đã nhận được một tài liệu mà ông đã hứa sẽ đệ trình như một phần của phiên tòa xét xử. Trước đó, Wright đã bị cáo buộc ăn cắp Bitcoin mà ông ta khai thác cùng với Kleiman.

Vào thứ Sáu, Wright đã được gia hạn đến ngày 3 tháng 2 (còn khoảng 20 ngày nữa) để đệ trình tài liệu. Nếu không thể cung cấp, ông sẽ phải chịu các biện pháp trừng phạt. Thẩm phán Beth Bloom bày tỏ sự nghi ngờ về khả năng Wright cung cấp tài liệu cho tòa án.

Nhiều tài khoản Twitter khác nhau đã đăng tải những hình ảnh được cho là bằng chứng của Wright tuyên bố đã nhận được tài liệu từ dịch vụ chuyển phát nhanh ngoại quan trực tuyến.

Trong các ảnh chụp màn hình ở trên, rõ ràng được lấy từ một kênh Slack mà Craig Wright là thành viên. Người ủng hộ Bitcoin SV tuyên bố việc nộp tài liệu vào tuần tới không thành vấn đề.

Đây là một kế hoạch pump & dump?

Mặc dù nhiều nhà đầu tư dường như rõ ràng đang mua Bitcoin SV dựa trên các tin tức, nhưng không phải ai cũng tin rằng Wright sẽ nộp tài liệu lên tòa án vào tuần tới. Arthur van Pelt lưu ý rằng đây không khác gì một trò ‘fabricated scam’, một kế hoạch pump & dump được dàn xếp bởi những người cầm lái.

Trong ngắn hạn, rõ ràng BSV tiến vào trong một xu hướng tăng lớn có thể kéo dài hơn nữa.

Tuy nhiên, triển vọng dài hạn của nó có thể bị ám ảnh bởi thực tế là cuộc bỏ phiếu gần đây cho thấy gần 60% người tham gia thị trường tin rằng đó là một exit scam.

Cuộc bỏ phiếu này xuất phát từ một tweet gần đây của Alistair Milne, người đứng đầu Altana Digital Currency Fund. Anh đã thực hiện một cuộc thăm dò với hơn 4.500 người tham gia, với 58,4% cho rằng BSV là một exit scam, trong khi chỉ có 18,6% tin rằng không phải.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT