Trang chủ Tạp chí Người đồng sáng lập TenX vẫn “khá tự tin” vào việc Bitcoin...

Người đồng sáng lập TenX vẫn “khá tự tin” vào việc Bitcoin có thể đạt mức $60,000 trong năm nay

lúc 08:30
Táng lên

Julian Hosp, đồng sáng lập và chủ tịch của công ty khởi nghiệp về tiền mã hóa TenX, cho biết ông vẫn “khá tự tin” vào việc Bitcoin (BTC) có thể đạt mức $60.000 trong năm 2018, CNBC đưa tin hôm qua, 11/7.

Trong một cuộc phỏng vấn tại hội nghị Rise ở Hồng Kông, Hosp nói với người đồng tổ chức Squawk Box Akiko Fujita rằng ông vẫn kiên trì với dự đoán đầu năm 2018 mà ông đã thực hiện hồi tháng 12 cho đồng tiền mã hóa đừng đầu này:

    Vào khoảng thời gian trước, cụ thể là tháng 12, giá của nó đã ở mức cao nhất là $20,000. Tôi dự đoán vào năm 2018, chúng ta sẽ chứng kiến mức $5,000 và $60,000. Tất cả đều đã thấy mức chúng ta đã gần chạm mức $5,000 rất nhiều lần, vì vậy hãy xem liệu chúng ta có thể làm được lên mức $60,000 hay không? Tôi vẫn khá tự tin vào điều đó.”

Bitcoin vẫn chưa rơi xuống mức thấp $5.000 trong năm nay – một mức giá sẽ mang giá trị của nó trở lại như hồi tháng 9 năm 2017. Tuy nhiên, xu hướng giảm gần đây của tiền mã hóa đang cho thấy dấu hiệu suy giảm, với việc giá đã giảm xuống còn khoảng $5,880 vào cuối tháng Sáu:

Hosp tin rằng mốc $60.000 có thể trở thành thực tế trong năm nay nếu giả sử có một “sự kiện mang tính tích cực lớn” – ví dụ, một quỹ ETF Bitcoin hoặc một quốc gia công bố thứ gì đó “rất, rất tích cực cho Bitcoin”. Nếu điều này không xảy ra, ông thừa nhận, đợt tăng trưởng lớn có thể còn phải chờ đợi “thêm một chút”.

Cân nhắc về những cuộc trấn áp về quy định gần đây có thể có tác động tiêu cực đến thị trường tiền mã hóa – với việc Fujita nhắc đến Nhật Bản như một ví dụ điển hình – Hosp nói ông nghĩ rằng “hướng đi hoàn hảo” cho quy định cụ thể về tiền mã hóa sẽ rõ ràng hơn nếu chúng liên quan đến những gì được phép, thay vì “những gì bị cấm”.

Trong dự báo của ông cho năm 2018, Hosp đã nói rằng một sự tăng giảm giữa mức giá cao và thấp sẽ vẫn sẽ tồn tại ở tiền mã hóa cho đến khi thị trường bỏ qua các dự án dư thừa và tập hợp lại những dự án cung cấp khả năng sử dụng hữu hình và có giá trị thực tế.

Tuần trước, Tom Lee từ Fundstrat cũng bảo vệ dự báo trước đó rằng Bitcoin sẽ đạt $25.000 vào cuối năm nay, nêu rõ rằng dự đoán $22.000 gần đây không phải là một sửa đổi từ dự báo trước đó của ông.

Bitcoin đang giao dịch ở mức $6,383 tại thời điểm bài viết đăng tải, giảm chưa đến 0.5% trong ngày, đưa mức lỗ hàng tuần của nó xuống dưới 5%.

Nguồn: Tapchibitcoin/cointelegraph

Xem thêm:

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT