Trang chủ Tạp chí Tin tức Altcoin Người dùng mạng xã hội Twetch được hỗ trợ bởi Bitcoin SV...

Người dùng mạng xã hội Twetch được hỗ trợ bởi Bitcoin SV sẽ nhận được tiền theo lượt thích và chia sẻ

lúc 13:31
SHARE

Mạng xã hội Twetch đã đưa ra một tính năng để hợp lý hóa các khoản thanh toán ngang hàng (P2P).

Twetch là một mạng xã hội giống như Twitter, nơi người dùng phải thực hiện các khoản thanh toán nhỏ để đăng và tương tác với nội dung trên nền tảng này. Người tạo nội dung được trả tiền trực tiếp cho hoạt động của họ thông qua hệ thống chia sẻ doanh thu dựa trên lượt thích và chia sẻ. Nền tảng hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm riêng tư.

Tính năng thanh toán kiểu dòng lệnh

Twetch đã triển khai khả năng người dùng gửi BSV cho nhau bằng cách nhập dòng lệnh ‘/pay’, nhập “tag” người dùng và giá trị USD của mức chuyển khoản vào phần viết bài.

Twetch thanh toán theo chuỗi, cho phép chuyển khoản được xác thực công khai. Việc gắn tag người dùng cũng phải trả cho họ 0,001 đô la giá trị BSV.

Bên cạnh tính năng thanh toán mới, Twetch đã triển khai API, bộ công cụ phát triển phần mềm (SDK) trên nền tảng Github. Chức năng cho phép các nhà phát triển tạo ứng dụng khách Twetch tùy chỉnh có thể lọc nội dung theo một chủ đề cụ thể.

Nền tảng này cũng đã giới thiệu một tìm kiếm nâng cao, tuy nhiên người dùng phải trả $ 1 để mở khóa tính năng này.

Dữ liệu twetch được ghi vào Bitcoin SV

Twetch tuyên bố cung cấp cho người dùng toàn quyền kiểm soát dữ liệu và nội dung của họ trên nền tảng bằng cách viết nó lên nền tảng Bitcoin SV. Giám đốc điều hành và người sáng lập Twetch, Josh Petty đã mô tả nền tảng này là một giao diện để xuất bản và xem thông tin về Bitcoin SV.

Petty tuyên bố rằng nền tảng này giúp chống lại tin tức giả bằng cách tăng chi phí của các bot trên nền tảng mạng xã hội. Không còn miễn phí và tùy tiện như trên Twitter hay Facebook nữa. Mà phí đăng lên blockchain Bitcoin SV cũng có giá 0,02 đô la.

Nền tảng này dường như là một bước trên con đường đến tầm nhìn của Crag Wright, đối với Metanet, đây là phiên bản Internet được hỗ trợ bởi blockchain, nơi mọi hoạt động được ghi lại trên chuỗi.

Kim Trọng

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT