Trang chủ Tạp chí Người dùng Reddit: Dịch vụ phát trực tuyến Twitch loại bỏ các...

Người dùng Reddit: Dịch vụ phát trực tuyến Twitch loại bỏ các tùy chọn thanh toán crypto

lúc 22:01
Táng lên

Dịch vụ phát trực tuyến thuộc sở hữu của Amazon, Twitch, rõ ràng đã loại bỏ tùy chọn thanh toán crypto (Bitcoin và Bitcoin Cash) trong việc đăng ký. Thay đổi đã được báo cáo bởi một người dùng Reddit vào ngày 23/03.

Người dùng lưu ý rằng Twitch đã cung cấp tùy chọn thanh toán bằng BTC và BCH sử dụng BitPay làm bộ xử lý thanh toán, nhưng họ đã xóa bỏ tùy chọn này trong việc thanh toán cho tất cả các quốc gia trong vài tuần qua. Một người dùng, dường như bị xúc phạm, đã lưu ý rằng họ đã hủy tất cả các đăng ký Twitch và gửi một vé hỗ trợ cho công ty.

Vào ngày 20/03, một người dùng Reddit khác đã tuyên bố rằng Streamlabs – một phần mềm phát trực tuyến phổ biến được người dùng Twitch sử dụng rộng rãi để nhận các mẹo – cũng đã gỡ bỏ hỗ trợ crypto. Theo người dùng, một phiên bản mới của phần mềm được phát hành gần đây không còn hỗ trợ cho việc đóng góp crypto.

Twitch đã không trả lời yêu cầu bình luận của Cointelegraph về việc thay đổi vào thời điểm viết bài.

Vào tháng 6/2018, trang web đặt phòng du lịch lớn Expedia.com đã xác nhận với Cointelegraph rằng họ cũng đã ngừng chấp nhận Bitcoin như một phương thức thanh toán cho các khách sạn hoặc chuyến bay.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng 8/2016, Twitch trước đây đã cung cấp Bitcoin dưới dạng tùy chọn thanh toán sử dụng Coinbase làm cổng xử lý thanh toán.
Vào tháng 9/2018, Matthew DiPietro, cựu CEO của công ty, đã gia nhập startup crypto Kin Ecystem Foundation với tư cách là giám đốc tiếp thị.

Lilly
Theo tapchibitcoin.vn/Cointelagraph

Táng lên

MỚI CẬP NHẬT