Trang chủ Tạp chí Tin tức Binance Người sáng lập DigiByte chỉ trích CEO Binance và người sáng lập...

Người sáng lập DigiByte chỉ trích CEO Binance và người sáng lập TRON là kẻ lừa đảo

lúc 09:00
SHARE

Người sáng lập DigiByte gần đây đã sử dụng Twitter để “đá đểu” người sáng lập Justin Sun của TRON và CEO Changpeng Zhao của Binance là những kẻ lừa đảo. Anh cho rằng họ đang hoạt động trong ngành theo kiểu “cố đấm ăn xôi”.

nguoi-sang-lap-digibyte-chi-trich-ceo-binance-va-nguoi-sang-lap-tron-la-ke-lua-dao

Jared Tate – Người sáng lập DigiByte

Người sáng lập Jared Tate của DigiByte thể hiện rõ lập trường không là fan hâm mộ của Binance hoặc TRON. Trên Twitter, anh chỉ đích danh những gã khổng lồ trong ngành là “những kẻ cướp trắng trợn” trong toàn bộ ngành công nghiệp.

“Mệt mỏi vì sự nhảm nhí trong ngành công nghiệp này. Tôi đã dành 8 năm gần đây để theo dõi công nghệ blockchain bị một nhóm kẻ gian như @justinsuntron và @cz_binance tấn công. Đã đến lúc phải lên tiếng“.

Có rất nhiều người theo dõi Tate đón nhận thông tin này và hầu hết đó là người ủng hộ DigiByte. Tuy nhiên, cũng có nhiều người khác phản đối và cho rằng bình luận của anh không mang lại thêm lợi ích gì cho ngành công nghiệp này.

Anh là mầm mống gieo bệnh cho DGB với tư cách là nhà marketing. Hãy ngừng phát ngôn và cố gắng làm việc chăm chỉ. Làm ơn đừng gây bối rối thêm cho cộng đồng. Anh đã trở nên nổi tiếng với những trò hề trẻ con hơn là sáng tạo. Ngừng đưa ra quy định cho thế giới tiền điện tử. Đó không phải là công việc của anh”.

Tate tiếp tục đáp trả rằng anh là “người sinh ra để chiến đấu” và sẽ “không thay đổi chế độ chuyên chế”. Ngoài ra, đa phần thị trường còn lại giữ im lặng.

DigiByte và Binance

Nếu có theo dõi thì chắc hẳn mọi người cùng biết người sáng lập DigiByte thường xuyên “hục hặc” với Binance. Tate tuyên bố rằng Binance muốn có “300.000 đô la và 3% DGB” để niêm yết trên sàn giao dịch của mình. CEO Changpeng Zhao của Binance đã hoàn toàn bác bỏ yêu sách của Tate và nói rằng ông sẽ không lãng phí thời gian với “những loại người này”.

Tate tiếp tục nhấn mạnh vấn đề, gọi Binance là phi đạo đức và khẳng định nó có liên quan đến các “hoạt động mờ ám”.

Một số người cho rằng Tate đang nhắm mục tiêu vào Binance một lần nữa do vẫn còn tức giận vì không được niêm yết.

Binance ngày càng phát triển

Các bình luận của Tate có thể không gây ảnh hưởng gì trong khi Binance tiếp tục mở rộng thị phần.

Sàn giao dịch lớn nhất thế giới gần đây đã đưa ra một tính năng mới cho phép chuyển tiền ngay lập tức giữa các tài khoản Binance.

Nếu Tate đúng khi cho rằng Binance đã đến lúc tàn thì chắc chắn không phải trong năm 2019 vì hiệu suất sàn giao dịch được đánh giá rất tốt với các bản phát hành và tính năng mới.

Thùy Trang

Tạp chí Bitcoin | Beincrypto

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT