Trang chủ Tạp chí Người thừa kế đại Ngân hàng ở Mỹ mất tất cả vì...

Người thừa kế đại Ngân hàng ở Mỹ mất tất cả vì nghiện ma túy, nhưng trở thành Tỷ phú nhờ mua Ripple với 2 triệu đô

lúc 17:40
Táng lên
Aliniex - Mua bán Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin tại Việt Nam.

melon-ripple

Người thừa kế tài sản của Ngân hàng The Bank of New York Mellon, cựu Chủ tịch ủy ban tài chính của đảng Cộng hòa New York, từng phải vật lộn nhiều năm với ma tuý. Đã từng đầu tư vào Bitcoin từ rất sớm nhưng cũng bán nó từ khi giá còn rất rẻ đi phục vụ nhu cầu chích hút của mình.

Nhưng sau đó Mellon đã chuyển sang XRP, Ông chi 2 triệu đô la để mua đồng coin này, khi giá nó vào khoảng $0.01. Tỷ phú Ripple Mellon, 54 tuổi, nói: “Tôi là người ủng hộ Mỹ, ủng hộ tự do kinh doanh và ủng hộ ngân hàng, đó là lý do tại sao tôi đi cùng với Ripple”.

Giá trị XRP của Mellon trị giá khoảng 1 tỷ USD. Gần đây sau khi ly hôn, ông mua một ngôi nhà sang trọng ở Los Angeles với giá 1.500.000 đô la bằng tiền lời từ XRP. Mellon nói: “Đó là 1 tỷ USD từ trên trời rơi xuống”. Tôi thực sự đã kiếm được nó bởi vì tôi là người duy nhất sẵn sàng giơ tay lên. “Gia đình tôi nghĩ rằng tôi đã điên, nhưng giờ thì ai phản đối tôi mới là người điên.”

Giá trị Ripple mà ông nắm giữ lớn hơn rất nhiều lần giá  trị tài sản ông được thừa kế. Đây cũng là khoản đầu tư hiệu quả nhất trong đời ông.

Theo: TapchiBitcoin/Forbes

https://t.me/tapchibitcoinvn


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT