Trang chủ Tạp chí Tin tức Nexo Nhà cho vay crypto Nexo trả 2,4 triệu đô la cổ tức...

Nhà cho vay crypto Nexo trả 2,4 triệu đô la cổ tức cho các Holder

lúc 11:04
SHARE

Nhà cho vay tiền điện tử Nexo đã trả cho holder của mình tổng cộng 2.409.574 đô la cổ tức. Nexo được báo cáo đã đạt tỷ lệ cổ tức hàng năm là 12,73%.

Nexo tuyên bố hoàn thành các khoản thanh toán cổ tức trong một thông cáo báo chí vào ngày 16 tháng 8. Theo thông cáo báo chí, Nexo có một cơ sở người dùng hơn 250.000. Hơn nữa, tỷ suất cổ tức của Nexo, cao hơn mọi cổ phiếu trả cổ tức được liệt kê trên chỉ số thị trường S & P 500.

Nexo rõ ràng trả tổng số cổ tức của mình thành hai phần – 50% đến từ Nexo Base Dividend và 50% còn lại từ Nexo Loyalty Dividend. Nexo tuyên bố rằng mô hình của nó được thiết kế để thưởng cho niềm tin của nhà đầu tư dài hạn và giảm sự biến động của thị trường sau khi chi trả cổ tức.

Thẻ Nexo MasterCard

Như đã lưu ý trong thông cáo báo chí, Nexo đã tiết lộ thẻ tín dụng mang thương hiệu MasterCard cho tiền điện tử vào ngày 2 tháng 8. Trong thông báo của mình, Nexo tuyên bố Nexo Card của họ là người đầu tiên trên thế giới cho phép người dùng thanh toán bằng tiền điện tử mà không thực sự chi tiêu. Nexo bổ sung:

Khi sử dụng Nexo Card để mua hàng hóa và dịch vụ, bạn thực sự thanh toán bằng hạn mức tín dụng quay vòng linh hoạt Nexo được hỗ trợ bằng nắm giữ tiền điện tử của bạn và do đó không bán bất kỳ khoản nào trong số đó, cho phép bạn tự do chi tiêu ngay hôm nay và bán tài sản của bạn bất cứ khi nào bạn muốn trong tương lai để trả lại khoản vay.

Token chứng khoán của tZERO

Đầu tuần này, tZERO, công ty con dựa trên blockchain của nhà bán lẻ Overstock, đã tuyên bố mở công ty bán token chứng khoán cho các nhà đầu tư không đủ tiêu chuẩn. Điều này cho phép chủ sở hữu token không được công nhận để kiếm tiền thông qua cổ tức của công ty. Theo thông báo, tZERO cho biết họ có thể chia cổ tức hàng quý 10% cho tổng doanh thu điều chỉnh của công ty. Hơn nữa, công ty cho biết họ đang xem xét chi trả cổ tức không chỉ bằng đồng đô la Mỹ, với Bitcoin, Ether và các token chứng khoán khác là các phương thức thanh toán có thể.

Nguyễn Du

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT