Trang chủ Tạp chí Tin tức Litecoin (LTC) Nhà đầu tư kém may mắn này vừa phải trả 100.000 đô...

Nhà đầu tư kém may mắn này vừa phải trả 100.000 đô la cho Litecoin (LTC) trên Binance

lúc 07:00
SHARE

Có vẻ như ai đó đã quyết định tiếp thị việc mua Litecoin với cặp giao dịch Paxos (PAX), kích hoạt các lệnh mua được đặt giá lên tới 100.000 đô la mỗi Litecoin.

nha-dau-tu-kem-may-man-nay-vua-phai-tra-100-000-do-la-cho-litecoin-ltc-tren-binance

Một sai lầm rất tốn kém

Tháng vừa rồi không thiếu gì các lỗi về giao dịch, và có vẻ như gần đây chúng tôi đã chứng kiến một lỗi khác, lần này là của cặp giao dịch Litecoin / Paxos trên Binance.

Như đã được chỉ ra bởi nhà bình luận nổi tiếng, và cũng là CEO và CIO tại Three Arbow Capital, Su Zhu nói, một người nào đó đã chi PAX trị giá 100.000 đô la cho mỗi Litecoin trên Binance.

Dù gì đi nữa, trader phải có một số tiền đáng kể trong tài khoản của mình và anh ta đã sử dụng coin Paxos ổn định thay vì Tether (USDT), đây là loại tiền điện tử được chốt bằng đô la phổ biến nhất. Có lẽ chúng ta có thể giả định rằng thứ tự đã bị đặt nhầm.

Không phải là lần đầu

Thỉnh thoảng, các hiện tượng giao dịch như thế này vẫn có xu hướng xảy ra. Cryptopotato gần đây đã báo cáo rằng Bitcoin đã giảm giá trên Kraken, giảm xuống còn 1.000 đô la trong một khoảng thời gian ngắn.

Sự sụt giảm đặc biệt này có thể đã gây ra rất nhiều vùng stop-loss (dừng lỗ) cho các trader, gây ra các tiềm năng về sự đóng cửa, cũng như thua lỗ. Tuy nhiên, một số trader có thể đã may mắn hơn, nếu họ đã đặt các lệnh mua thấp hơn, thứ sẽ gần như được lấp đầy ngay lập tức.

Trong một dịp khác, tiền điện tử WAVES phổ biến cũng gặp sự cố flash crash bất ngờ vào đầu tháng 4, khiến giá của nó thấp đến mức nực cười. Cuối cùng, nói ngắn gọn, WAVS đã giao dịch ở mức khoảng 0,00052 đô la hoặc 0,0000001 BTC trước khi tăng trở lại mức giá thông thường.

Như chúng tôi đã đề cập trước đây trong các mẹo giao dịch Bitcoin và Altcoin của mình, việc đặt các đơn đặt hàng thấp thực sự có thể trở nên rất sinh lợi:

Một chiến lược thành công liên quan đến điều này là đặt các đơn đặt hàng mua thật thấp. Khoảng một tuần trước, một đợt dump điên rồ đã xảy ra, bán hết Augur coin xuống còn 25% giá trị của nó! Sau một thời gian ngắn, thị trường hồi phục nhẹ và bất cứ ai đăt mua các đơn đặt hàng này thấp có thể dễ dàng tăng gấp đôi hoặc gấp ba khoản đầu tư của họ. Đặt lệnh mua đòi hỏi sự chăm sóc đặc biệt, đừng thức dậy khi bạn không nắm bắt được thị trường để rồi nhận ra rằng lệnh mua của bạn đột nhiên cao hơn giá thị trường hiện tại.

Thủy Tiên

Theo TapchiBitcoin/Cryptopotato

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT