Trang chủ Tạp chí Tin tức Altcoin Nhà đầu tư mạo hiểm William Mougayar: Giá BTC, ETH, BNB, EOS...

Nhà đầu tư mạo hiểm William Mougayar: Giá BTC, ETH, BNB, EOS sẽ tăng gấp đôi vào cuối năm 2019

lúc 22:00
SHARE

Sáng ngày hôm nay 19/09, giá Bitcoin (BTC) đã khiến các nhà đầu tư cảm thấy căng thẳng khi giảm xuống dưới mức 10,000 USD.

coinstats 09/19/19

Nguồn: Coinstats

Tuy nhiên, nhiều người trong thị trường vẫn giữ quan điểm lạc quan. Một trong số đó là nhà đầu tư mạo hiểm, doanh nhân và người viết về blockchain William Mougayar. Ông đã đăng một dự đoán giá táo bạo cho một số coin lớn nhỏ vào cuối năm nay.

Tin tốt cho các tín đồ Bitcoin – Mougayar là một bò Bitcoin, ông đã dự đoán ‘vàng kỹ thuật số’ sẽ đạt 25,000 đô la vào thời điểm năm 2019 kết thúc.

Giá Bitcoin hiện tại. Nguồn: Coinmarketcap

BTC, BNB, EOS, ETH – một số trong số chúng sẽ tăng hơn gấp đôi

Như nhiều bò Bitcoin khác, Mougayar tin rằng Bitcoin sẽ đạt mức 25,000 đô la vào cuối năm nay. Ông cũng đưa ra dự đoán về một số coin trong 10 coin hàng đầu khác: EOS, BNB và ETH. Nếu giá của EOS và BNB sẽ tăng khoảng gấp đôi, thì theo ông, Ether sẽ tăng gần gấp 5 lần so với giá hôm nay.

Giá Ethereum hiện tại. Nguồn: Coinmarketcap

Ông hy vọng tổng vốn hóa của thị trường tiền điện tử sẽ đạt 750 tỷ đô la (hiện tại là 262.7 tỷ đô la). Tuy nhiên, nhà đầu tư tin rằng sự thống trị thị trường của Bitcoin sẽ giảm từ 67.3% xuống còn 55%.


“Dự đoán cuối năm:
ETH $1,000
BTC $25,000
ETC $50
ATOM $20
BNB $50
DOT $250
EOS $7
KIN $0.0001
STX $1.50
XTZ $2
STEEM $50

Tổng vốn hóa thị trường: 750 tỷ đô la.
Sự thống trị của BTC sẽ giảm xuống mức 55%.
ETC ở mức 15%. Top 20 ở mức 95%.

(Đây không phải là lời khuyên đầu tư)”

Mougayar bỏ qua Ripple, làm mất lòng các fan XRP

Điều kỳ lạ là, nhà đầu tư đã tránh đưa ra bất kỳ dự đoán giảm giá với bất kỳ coin nào. Ông cũng tránh nói lên ý kiến của mình về giá XRP trong tương lai, coin lớn thứ ba trong danh sách 10 coin hàng đầu.

Ông né tránh nêu quan điểm về XRP bất chấp những cột mốc lớn gần đây mà coin đã đạt được, chẳng hạn như hợp tác với chuỗi ATM CoinMe và cuộc phỏng vấn gần đây của CEO Brad Garlinghouse trên kênh CNN chính thống.

Khi được hỏi về lý do đằng sau việc bỏ qua tài sản này, Mougayar trả lời:

“Tôi không có cái nhìn sâu sắc về XRP nên không muốn nhắm mắt làm liều”.

 

Twitter comments

Nguồn: Twitter

Một trong những người dùng đã bình luận hỏi tác giả của tweet rằng những dự đoán này là dự đoán vào thời điểm cuối năm nào và những dự đoán này dựa trên điều gì. Câu trả lời được đưa ra là – nhờ vào linh cảm và hiểu biết cá nhân.

Twitter comments

Nguồn: Twitter

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Huyền Đinh

Tạp chí Bitcoin | U.today

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT