Trang chủ Tạp chí Nhà đầu tư tỷ phú Bill Miller lạc quan đối với Bitcoin

Nhà đầu tư tỷ phú Bill Miller lạc quan đối với Bitcoin

lúc 22:00
Táng lên

Bitcoin đang phát triển với ít rủi ro hơn

Nhà sáng lập kiêm CIO của Miller Value Partners, tỷ phú Bill Miller, đã đánh giá tích cực về Bitcoin với miêu tả “một thử nghiệm công nghệ thú vị”, tuy nhiên ông vẫn nghĩ hầu hết các đồng tiền mã hóa khác là vô giá trị.

Bitcoin hiện đang di chuyển trên ngưỡng 8,000 USD và theo ông Miller, đó là một yếu tố đáng kể góp phần vào sự ổn định và niềm tin của mọi người vào Bitcoin.

Tỷ phú Miller cho biết: “Nó không bị thổi phồng như bong bóng hoặc di chuyển về số 0 hoặc bị điều chỉnh đến mức diệt vong, trái lại ngày càng có nhiều tiền đổ vào hệ sinh thái”.

Với hơn 1,600 loại tiền mật mã đang tồn tại, Miller tin rằng phần lớn đồng tiền hầu như không có giá trị. Ông khẳng định Bitcoin là đồng coin có giá trị nhất trong số chúng, theo sau là Ethereum. Tuy nhiên, ông cũng đề ra một số phương pháp định giá Bitcoin và so sánh nó với vàng.

Bitcoin giống như vàng

Theo Miller, nên xem Bitcoin là một tài sản không tương quan giống với vàng nhất. Ông còn nhận định Bitcoin có khả năng trở thành một hệ thống thanh toán, một loại tiền tệ bền vững và các ngân hàng trung ương trên thế giới cũng có thể xem nó là một loại tài sản tiềm năng. Thị trường sẽ nhờ đó mà mở rộng đáng kể.

Tuy nhiên, các vấn đề về quy định, quy mô thị trường cũng như tất cả các yếu tố khác phản ánh tính biến động đặc trưng của thị trường tiền mã hóa vẫn chưa được giải quyết.

Nhưng dù sao đi nữa, với sự phát triển tổng thể của tiền mật mã, chúng ta vẫn có thể nói những lợi ích tiềm năng sẽ vượt trên cả những rủi ro rình rập, đặc biệt là ở trạng thái hiện tại của thị trường.

Nhà quản lý quỹ đầu cơ tỷ phú Bill Miller kết luận chiến lược mấu chốt để tham gia vào thị trường Bitcoin là định vị và định cỡ danh mục đầu tư đúng đắn.

Tương lai Bitcoin: Là Tiền tệ hay Bước đệm cho những điều vĩ đại hơn – Phần 10 (Kết)

Theo TapChiBitcoin/CCN.

Táng lên

MỚI CẬP NHẬT