Trang chủ Tạp chí Tin tức Cardano (ADA) Nhà sáng lập ADA thảo luận về việc áp dụng toàn cầu,...

Nhà sáng lập ADA thảo luận về việc áp dụng toàn cầu, cảnh báo chống độc quyền vĩnh viễn của “người khổng lồ”

lúc 07:10
SHARE

Việc chấp nhận tiền điện tử đã là ưu tiên hàng đầu của ngành ở mức độ phổ biến kể từ khi nó bắt đầu. Sự phi tập trung làm mất quyền lực từ tay một vài người phụ trách và truyền bá quyền lực ấy ra công chúng. Tuy nhiên, Charles Hoskinson đã thảo luận về thứ đang kìm hãm việc áp dụng toàn cầu và thứ có thể ngăn chặn sự độc quyền.

Charles Hoskinson là một cái tên nổi tiếng trong thế giới tiền điện tử. Người đồng sáng lập Ethereum và người sáng lập ra Cardano đã trở nên có ảnh hưởng đáng kinh ngạc trong không gian, điều này có liên quan nhiều đến cách ông tổ chức các cuộc thảo luận trực tiếp với công chúng về ngành.

Gần đây, ông đã trở thành chủ đề của một cuộc phỏng vấn, nơi ông đã nói về những cách tốt nhất để thúc đẩy việc chấp nhận tiền điện tử trên toàn thế giới.

Như Hoskinson nhận thấy, bước đầu tiên để đạt được sự chấp nhận trên toàn cầu là “tái cân bằng lại quyền lực”. Ông đã bình luận về cách mà thế hệ baby boomer và “thế hệ im lặng” sẽ ngồi lại và chỉ trích cách Mark Zuckerberg điều hành nền tảng truyền thông xã hội của mình như một ví dụ về sự mất cân bằng. Ông nói thêm:

“Lối thoát duy nhất là triệu tập một hội nghị lập hiến khác và dần dần loại bỏ chế độ quan liêu trong khoảng thời gian 10 hoặc 20 năm”.

Hơn nữa, ông nói thêm rằng Hoa Kỳ thiếu sự thanh khoản để có thể cố gắng trở thành “cảnh sát của thế giới”. Ông lưu ý rằng có khả năng những tay chơi lớn như Microsoft, Facebook và Google sẽ đạt được sự độc quyền tạm thời.

Tuy nhiên, khi chính phủ tham gia vào việc thiết lập các tiêu chuẩn cho các nền tảng này, những công ty tương tự cuối cùng có thể chọn biến sự độc quyền thành một thỏa thuận lâu dài. Ngành công nghiệp tiền điện tử vẫn có thể ngăn chặn vấn đề này xảy ra bằng cách tạo ra các mạng xã hội phi tập trung, điều này sẽ có nhiều chủ quyền hơn.

Mục tiêu của Cardano, như Hoskinson giải thích, là tạo ra một nền kinh tế có thể tự duy trì, có thể được sử dụng để mua/bán dịch vụ theo cách tương tự như fiat có thể. Đồng thời, nhu cầu cung của ADA sẽ được đẩy lên, đó là điều “không giống như giá trị của Vàng, được thúc đẩy do sự đầu cơ”.

Một cách khác để hỗ trợ việc chấp nhận tiền điện tử sẽ là hợp nhất các quốc gia giàu có hoặc “có tiềm năng giàu có”, đó là lý do tại sao Hoskinson thích đi du lịch đến Mông Cổ, Georgia, Uganda và các quốc gia khác.

Sau khi thảo luận về cách Hoskinson muốn cải thiện việc áp dụng ADA, ông nói thêm rằng, việc giải phóng các khu vực này và việc “trở thành độc quyền trong tất cả các khu vực tài phán đó”, sẽ “mang lại cho một người một đội quân lớn hơn đội quân của bất kỳ ai khác”. Ông nói thêm rằng, một khi điều này xảy ra, “bạn có thể quay trở lại thế giới phương Tây với đội quân này và cuối cùng cũng chinh phục thế giới ấy”.

Thủy Tiên

Tạp chí Bitcoin/ Bitcoinexchangeguide

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT