Trang chủ Tạp chí Tin tức Litecoin (LTC) Nhà đồng sáng lập Flexa đang “mập mờ” về việc thêm Litecoin...

Nhà đồng sáng lập Flexa đang “mập mờ” về việc thêm Litecoin vào ứng dụng thanh toán tiền điện tử

lúc 21:54
Táng lên

Litecoin

Cộng đồng tiền điện tử đang ăn mừng khi Flexa và Gemini hợp tác với nhau để cung cấp các khoản thanh toán vi mô bằng tiền kỹ thuật số cho các thương nhân. Spedn sẽ cho phép người tiêu dùng mua sắm tại các cửa hàng lớn bao gồm Nordstrom và Lowe’s, và thanh toán bằng Bitcoin, Ether, Bitcoin Cash và Gemini Dollar. Nhưng có một người quan trọng đã bị “cho ra rìa” trong sự ăn mừng này – Đó là nhà sáng lập Litecoin, Charlie Lee. Đó là vì Litecoin đã không có mặt trong danh sách các đồng tiền mà ứng dụng Spedn hỗ trợ.

Lee đã nhắc đến Trevor Filter, nhà đồng sáng lập Flexa trong một tweet nói rằng “ứng dụng này nên cho phép chúng tôi thanh toán bằng Litecoin tại Whole Food, Gamestop và hàng ngàn cửa hàng khác!” Filter đã retweet thông điệp với một phản hồi bí ẩn nói rằng “retweets don’t equal endorsements…or do they?” (retweet không có nghĩa là tán thành…hoặc có thể có?) Hành động này đã khiến cộng đồng Crypto trên Crypto suy đoán rằng đồng tiền điện tử lớn thứ 5 sẽ có thể được liệt vào danh sách.

https://twitter.com/SatoshiLite/status/1128792364565196800?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed%7Ctwterm%5E1128851403785605122&ref_url=https%3A%2F%2Fwww.ccn.com%2Fflexa-teases-litecoin-crypto-payment-app

Litecoin về cơ bản là “đứa con” của Bitcoin

Phó chủ tịch của Nationwide Merchant Solutions Jon Moore cũng đồng tình với điều này. Ông tweet rằng:

“Lý do nên thêm Litecoin vào Flexa là vì toàn bộ mục đích của #PayWithLitecoin (Thanh toán bằng Litecoin) là để chi tiêu và hỗ trợ các thương nhân chấp nhận LTC !! Nó không liên quan gì đến công nghệ, nó có liên quan đến tệ bền vững, sự tự do và hỗ trợ việc sử dụng tiền điện tử.

Litecoin rất giống với Bitcoin, chỉ có điều là nó nhanh hơn và riêng tư hơn. Đội ngũ Litecoin dường như cũng không hề bận tâm khi muốn Litecoin trở thành “đứa con” của Bitcoin. Giá LTC đã tăng gần gấp ba lần trong khi Bitcoin chỉ tăng gấp đôi.

Giá Litecoin hôm nay. Nguồn: Coinmarketcap

 

90 triệu USD đã được tiêu vào việc xử lý các chi phí thẻ tín dụng vào năm ngoái

Nếu có bất kỳ ứng dụng cho đến thời điểm hiện tại có khả năng mở ra việc chấp nhận tiền điện tử chính thống, thì đó là Spedn của Flexa. Họ không chỉ giúp người dùng dễ dàng sử dụng tiền điện tử hơn như một loại tiền tệ mà họ còn cắt giảm phí cho các nhà bán lẻ chịu một “nỗi đau” lớn về phí thẻ tín dụng, loại chi phí luôn gây khó khăn cho người mua hàng. Theo như sàn giao dịch Gemini, được thành lập bởi Cameron và Tyler Winklevoss:

“Các nhà bán lẻ đã chi 90 tỷ đô la cho việc xử lý chi phí thẻ tín dụng trong năm 2018. Điều này gần như hoàn toàn được chuyển cho khách hàng.”

Litecoin sẽ là ứng viên tiềm năng

Cách thức hoạt động của Spedn đó là các nhà đầu tư tải BTC, ETH, BCH, GUSD (và có thể cả LTC) vào ứng dụng. Người tiêu dùng tiếp tục sở hữu tiền điện tử trong ứng dụng cho đến khi họ chi tiêu. Không phải ai cũng muốn tiền được lưu trữ trên sàn giao dịch.

Để chi tiêu, người dùng phải hiển thị mã được quét tại điểm bán và giao dịch được hoàn tất. Các nhà bán lẻ không phải đối mặt với rủi ro về tính biến động nhờ có Gemini.

“Họ đã giám sát và bảo đảm tất cả các khoản tiền được gửi trong ứng dụng,” nhà đồng sáng lập và CEO của Flexa, Tyler Spalding nói trong một cuộc phỏng vấn của Yahoo Finance.

Flexa và Gemini đã hoàn thành mọi công việc và có khả năng giảm đáng kể chi phí cho các thương nhân. Nhưng để cho trường hợp sử dụng của tiền điện tử được tăng lên, người tiêu dùng phải bắt đầu chi tiêu Bitcoin, Bitcoin Cash, Ether và Gemini Dollar thông qua ứng dụng Spedn trong các cửa hàng. Và có lẽ cả Litecoin nữa.

Diệu Anh

Tạp chí Bitcoin/CCN

• Cập nhật tin tức tại Telegram


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT