Trang chủ Tạp chí Nhà đồng sáng lập Reddit Alexis Ohanian cho biết giá Etherum sẽ...

Nhà đồng sáng lập Reddit Alexis Ohanian cho biết giá Etherum sẽ chạm ngưỡng 15.000 USD trong năm nay

lúc 10:08
Táng lên

Alexis Ohanian, một đồng sáng lập của Reddit, nói rằng ông dự đoán giá của Ethereum (ETH) sẽ đạt 15.000 USD vào năm 2018, tạp chí Fortune đưa tin ngày 2 tháng 5.

Ohanian, hiện đang làm việc toàn thời gian tại một công ty đầu tư mạo hiểm (VC) tên là Initialized Capital, cho biết trong một cuộc phỏng vấn, “Vào cuối năm, Bitcoin sẽ có giá 20.000 USD. Và Ethereum sẽ ở mức 15.000 USD. Tuyệt vời, bây giờ mọi người có thể gọi cho tôi nếu tôi sai. ”Anh ấy nói rằng anh ấy lạc quan về ETH vì “mọi người đang thực sự xây dựng nó. “

Nếu dự đoán của Ohanian là chính xác, vốn hóa thị trường ETH sẽ tăng từ 67 tỷ USD lên gần 2.500 tỷ USD, trong khi Bitcoin sẽ phục hồi mức giá cao kỷ lục năm ngoái và vốn hóa thị trường là 340 tỷ USD.

Công ty của Ohanian hiện tại có tài sản trị giá hơn 250 triệu USD và đã đầu tư chủ yếu vào sàn giao dịch tiền mã hóa Coinbase. Ohanian cho biết trong cuộc phỏng vấn rằng đầu tư vào các công nghệ tiên tiến là một ưu tiên cho công ty. Ông nói thêm rằng blockchain, mặc dù khá triển vọng, nhưng sẽ cần 1-2 năm để đạt được tiềm năng thực sự của nó:

Năm nay, tất cả sẽ xoay quanh blockchain. Hầu hết đó chỉ là những tin đồn nhảm giống như cách người ta đồn đại về trí tuệ nhân tạo và học máy. Hầu hết các cơ sở hạ tầng quan trọng, cấp giao thức, cơ sở hạ tầng cơ bản về phần mềm và blockchain sẽ cần phải được xây dựng trong một hoặc hai năm tới để chúng ta có thể thực sự thấy Web 3.0 mà chúng đang hy vọng … Đây là những thứ Tôi nghĩ rằng sẽ xây dựng nền tảng cho một thế hệ Internet rất khác và tốt hơn nhiều trong tương lai. ”

Ohanian đã bán Reddit cho nhà xuất bản Conde Nast vào năm 2006 với một con số không tiết lộ nhưng được ước chừng từ 10 đến 20 triệu USD.

Vào tháng 4, CEO của công ty tư vấn tài chính độc lập deVere Group Nigel Green dự đoán rằng giá ETH sẽ đạt 2.500 USD vào cuối năm 2018. Green cho biết dự đoán tăng gấp bốn lần này là kết quả của việc áp dụng rộng rãi của ETH và hợp đồng thông minh .

Theo tapchibitcoin.vn/cointelegraph

Xem thêm:

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT