Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Nhà phân tích: Bitcoin có tiềm năng pullback 10% nếu giá phá...

Nhà phân tích: Bitcoin có tiềm năng pullback 10% nếu giá phá vỡ xuống dưới $ 7,500

lúc 10:44
SHARE

Bitcoin pullback neu gia pha vo 7500 (1)

Sau nhiều ngày không hoạt động, gấu Bitcoin (BTC) cuối cùng đã ra tay. Trong 24 giờ qua, tiền điện tử hàng đầu đã mất khoảng 3%, giảm từ mức cao trong nhiều ngày khoảng $ 7,950 xuống còn $ 7,674 vào thời điểm viết bài.

Với động thái này, mà nhiều người tin rằng sẽ tạo ra xu hướng cho thị trường tiền điện tử, các nhà phân tích đã để mắt đến các biểu đồ, cố gắng xác định Bitcoin sẽ đi theo hướng nào.

Bitcoin đang trong khu vực rất quan trọng, hãy bình tĩnh

Theo nhà phân tích Financial Survivalism, Bitcoin hiện đang nằm trong khu vực hỗ trợ quan trọng trong khu vực $ 7,600. Điều này là do, ở các mức hiện tại, BTC đang thử nghiệm một khối hỗ trợ theo chiều ngang ở mức $ 7,600 và đang hướng tới đường EMA 200 giờ, một đường xu hướng ngắn hạn quan trọng.

Đây là lần thứ hai mô hình này diễn ra trong tuần qua, có nghĩa là một lần tái thử nghiệm có thể sẽ thiết lập hướng đi mới cho tiền điện tử trong tuần này.

Survivalism giải thích rằng nếu BTC nỗ lực đóng cửa nến bốn giờ và hàng ngày trên mức $ 7,615, ông sẽ đề xuất rằng Bitcoin sẽ tiếp tục xu hướng tăng, vì nó sẽ phá vỡ trên một kênh giảm dần.

Tuy nhiên, nếu BTC đóng cửa dưới $ 7,500, Survivalism tin rằng 6,800 sẽ hoạt động – chỉ thấp hơn 10% so với giá hiện tại. Với mức giá $ 6,800 là một khối kháng cự theo chiều ngang và đường xu hướng tăng mà Bitcoin đã chạm ba lần vào cuối tháng 3 và tháng 4 sẽ tăng cao hơn.

Trong khi những người lạc quan đang hy vọng rằng Bitcoin sẽ tiếp tục cao hơn từ đây, thì hầu hết đều mong đợi một động thái thấp hơn.

Nhà đầu tư Bitcoin huyền thoại Trace Mayer trước đó lưu ý rằng Mayer Multiple (BTC trên đường MA 200 ngày) đang cho thấy thị trường vẫn còn ‘yếu’. Cụ thể hơn, chỉ số ghi nhận mức 1.82, mức cao nhất của chỉ số này là từ đầu năm 2018.

Với suy nghĩ này, nhà đầu tư người Mỹ, một nhân vật theo chủ nghĩa chống thiết chế (anti-establishment) và là một nhà đầu tư thiên thần/ giai đoạn đầu ở Kraken và Armory, nói thêm rằng ông hy vọng nhiều người sẽ trải qua một pullback nhẹ nhàng đến bất cứ nơi nào từ 1.4-1.6, sẽ đẩy giá về khoảng $ 6,500 – $ 7,500.

Phản hồi lại quan sát của Mayer Multiple, Tuur Demeester, một đối tác tại Adamant Capital, người đã dự đoán đáy của chu kỳ cuối cùng, lưu ý rằng nhóm của anh ta khá ‘thận trọng’. Trích dẫn một báo cáo tinh tế mà Adamant đã phát hành trước cuộc biểu tình của Bitcoin vượt qua $ 4,000, $ 6,000 và $ 8,000 liên tiếp, Demeester giải thích rằng các chỉ số của công ty ông hiện đã ghi nhận ‘lòng tham’ sau khi đầu hàng.

Sau đó, quỹ này đã viết rằng ‘$ 9,000 đã chứng minh [là] đỉnh’, điều dường như đã xảy ra với hành động tăng giá đáng sợ vào thứ Hai và thứ Ba, có thể thấy sự điều chỉnh của năm 2012. Điều này sẽ dẫn đến giao dịch Bitcoin trong một phạm vi trên $ 6,800 – 7,680, tức là tỷ lệ pullback từ 27% – 44% của đợt tăng giá.

Giá Bitcoin hôm nay. Nguồn: Coinmarketcap

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Tạp chí Bitcoin/ Newsbtc

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT