Trang chủ Tạp chí Nhà phân tích: Bitcoin có khả năng tiếp tục cao hơn khi...

Nhà phân tích: Bitcoin có khả năng tiếp tục cao hơn khi phe bò tăng cường

lúc 15:39
SHARE

Vài ngày trước, Bitcoin đã có một áp lực mua khổng lồ khiến nó tăng vọt vượt qua ngưỡng kháng cự trước đó tồn tại khoảng 9.000 đô la. Tuy nhiên, trong thời gian kể từ đó, những chú bò  BTC đã không thể đẩy nó lên mức $10k cực kỳ quan trọng, điều này có thể báo hiệu rằng nó có thể phải đối mặt với áp lực bán tăng trong thời gian tới.

Mặc dù vậy, sự tăng giá gần đây của Bitcoin đã cho phép nó hình thành sức mạnh kỹ thuật quan trọng có thể cho phép nó đối mặt với nhiều năm hành động giá tích cực.

Bitcoin phải giữ trên $ 8,950 để các con bò đực vẫn kiểm soát thế trận

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch tăng hơn 1% với mức giá hiện tại là 9.150 đô la , tăng 200 đô la so với mức thấp nhất trong 24h qua.

Trong khoảng thời gian một tuần, BTC đã tăng từ mức thấp $ 7,800 lên mức cao gần $ 9,400, tại thời điểm đó, nó đã gây ra một số áp lực bán khiến nó quay trở lại mức $ 9.000, dường như đã trở thành một mức hỗ trợ tương đối cho BTC.

Thông qua xu hướng tăng gần đây của Bitcoin, tiền điện tử cần có thời gian sau mỗi lần tăng giá để nó củng cố trong khi nó thu hút được sức mua lớn hơn, điều đó có nghĩa là BTC sẽ phải đối mặt với một đợt giao dịch sideway xung quanh mức giá hiện tại trước khi nó tiếp tục tăng cao hơn.

Để những lợi ích tiếp theo sắp xảy ra, các nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng tiền điện tử phải giữ trên $ 8,950 trong thời gian tới.

BTC-$ 8950. Tôi thực sự vui mừng vì đã có một sự cố trước khi di chuyển lên. Một sự cố tiềm ẩn sẽ treo trên đầu. Phản ứng mạnh mẽ từ $ 8950. Lĩnh vực quan tâm của tôi vẫn áp dụng. Không muốn thấy mức đóng cửa 1 giờ dưới 8.980 đô la. UB, một nhà phân tích tiền điện tử phổ biến trên Twitter, đã lưu ý trong một tweet gần đây.

Nhà phân tích: BTC có thể phải đối mặt với nhiều năm hành động giá tích cực

Động lực tăng giá gần đây của Bitcoin đã cho phép nó tăng cường hình thành kỹ thuật, điều này có thể báo hiệu rằng những lợi ích đáng kể hơn nữa sẽ được đưa vào trong tương lai gần.

Josh Rager, một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng trên Twitter, đã thảo luận về một trong những hình thức kỹ thuật này trong một tweet gần đây, lưu ý rằng Supper Guppy đã bật màu xanh lá cây trên biểu đồ một tuần của nó, theo lịch sử theo xu hướng tăng mạnh.

Cuối cùng, Bitcoin Super Guppy đã bật màu xanh trên bảng xếp hạng 1 tuần.
2012: Xu hướng tăng 400 ngày tiếp theo là một màu xanh lá cây.
2016: Xu hướng tăng 700 ngày theo sau một màu xanh lá cây.
2019: Super Guppy 1W cuối cùng đã chuyển sang màu xanh lá cây và nó sẽ là một thị trường bội thu trong vài năm tới.


Khi BTC tiếp tục cố gắng đạt được chỗ đứng vững chắc trong khu vực thấp hơn $ 9.000, nó có thể sẽ tiếp tục phát triển rõ ràng hơn về việc liệu các nhà giao dịch có thể mong đợi xu hướng tăng trong nhiều năm hay không, nếu cần củng cố thêm trước khi tiền điện tử bắt đầu tăng hướng tới mức cao nhất mọi thời đại của nó.

Crypto Dog, một nhà phân tích khác, gần đây đã lưu ý rằng ông tin rằng tiền điện tử được đặt ra để tiếp tục đà tăng của nó, ông nói.

Có vẻ như đã sẵn sàng cho xu hướng tiếp tục với tôi.


Giả sử BTC không mở rộng đà tăng của mình, có khả năng nó sẽ phải đối mặt với một số mức kháng cự khoảng $ 10k, vì đây sẽ là một mức giá tâm lý quan trọng có thể xác định liệu tiền điện tử có sớm quay trở lại mức cao nhất mọi thời đại hay không .

BTC có thể đạt $ 62k trong những tháng tới không?

Một khả năng thú vị mà một số nhà phân tích hiện đang thảo luận dựa trên phân tích xu hướng lịch sử, điều này báo hiệu rằng Bitcoin tăng vọt lên tới $ 62k trong vài tháng tới.

Galaxy, một trader khác, đã thảo luận về khả năng tăng giá vô cùng này trong một tweet gần đây, anh chỉ ra một trong những hình thức kỹ thuật gần đây của Bitcoin, rất giống với những hình thành trước khi có đợt tăng giá lớn trong những năm qua .

Năm 2017 đã có một thiết lập nến hàng tuần tương tự như ngày hôm nay, tiếp theo là tăng giá 570% trong 147 ngày tiếp theo. Một sự tăng giá tương tự khác đặt giá BTC ở mức $ 62K vào cuối tháng 10 năm 2019, anh ấy giải thích.

Khi hành động giá Bitcoin tiếp tục diễn ra, các trader và nhà phân tích có thể sẽ hiểu rõ hơn về việc liệu có nên thận trọng khi cho rằng BTC sẽ sớm thực hiện bất kỳ chuyển động lớn nào.

Càn Long

Tạp Chí Bitcoin

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.SHARE

MỚI CẬP NHẬT