Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Nhà phân tích: Bitcoin có thể dump về 6,500 đô la để...

Nhà phân tích: Bitcoin có thể dump về 6,500 đô la để duy trì parabol

lúc 20:00
SHARE

Khi hành động hợp nhất Bitcoin tiếp tục, các trader và nhà phân tích một lần nữa lùng sục các biểu đồ để dự đoán xu hướng tiếp theo. Trong ngắn hạn, nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra, nhưng một nhà phân tích đã dự đoán BTC sẽ sụt giảm lớn trước khi thực hiện bất kỳ động lực tăng giá nào khác.

Trong hơn hai tháng nay, BTC đã bị giới hạn trong khoảng từ 9,000 đô la đến thấp hơn 12,000 đô la. Kênh dường như được thắt chặt với rất ít chuyển động trong tuần qua, nhưng tình hình hiện tại đã khác. Hành động giá không phải là tuyến tính và tài sản vẫn rất biến động. Như vậy, sự dao động lớn hơn có thể xảy ra trước khi xuất hiện bất kỳ xu hướng xác nhận nào khác.

Trader và nhà phân tích ‘dave the wave’ đã duy trì quan điểm này để bám sát đường cong tăng trưởng. Bitcoin sẽ cần phải giảm trước tiên.

“Một số người đang tự hỏi tại sao BTC không thể đi ngang trong một khoảng thời gian đáng kể trên đường cong tăng trưởng ở cấp độ này. Vấn đề là BTC không ổn định và không đi ngang lâu. Parabol và sự điều chỉnh luôn luôn cần thời gian để đáp ứng đường cong imo”.

Việc quay trở lại đường cong đó sẽ đưa giá trở lại phạm vi giữa 6,000 đô la. Thật trùng hợp, đây là mức giá BTC được giao dịch nhiều nhất trong năm 2018. Một động thái như vậy sẽ đánh dấu sự điều chỉnh hơn 50% và đưa Bitcoin trở lại lãnh thổ thị trường gấu.

Khung thời gian cũng phù hợp với sự kiện halving vào tháng 5/2020, có khả năng đẩy giá lên cao. Mô hình fractal của tam giác giảm dần xuất hiện rõ ràng trên biểu đồ, như chúng ta từng đau đớn chứng kiến vào năm ngoái và dump lớn sau khi kết thúc.

Tam giác giảm dần

Nhà đầu tư Peter Brandt huyền thoại đã chỉ ra mô hình biểu đồ không hoàn chỉnh cho đến khi hoàn toàn xảy ra.

“Tiết lộ đầy đủ, tôi phải thông báo cho bạn rằng tôi là một người long BTC. Tuy nhiên, tôi vẫn phải tôn trọng các nguyên tắc biểu đồ cổ điển. Tam giác giảm dần này KHÔNG phải là tam giác giảm dần cho đến khi hoàn thành”.

Tại thời điểm viết bài, sự hợp nhất đang tiếp tục với BTC giảm trở lại trong vài giờ qua xuống còn khoảng 10,249 đô la trong phiên giao dịch buổi sáng ở châu Á. Mức cao cuối tuần 10,600 đô la không thể giữ được khi phạm vi giao dịch bị thắt chặt. Một sự sụt giảm trở lại dưới năm con số có vẻ sắp xảy ra một lần nữa nhưng mô hình tổng thể trên các khung thời gian dài hơn vẫn đi ngang cho đến khi có đột phá lớn xảy ra.

Kết luận về tam giác giảm dần trong tuần này có thể cung cấp động lượng đó.

Giá Bitcoin hôm nay | Nguồn : Coinmarketcap 

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Thùy Trang

    Tạp chí Bitcoin | Newsbtc

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT