Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Nhà phân tích : Bitcoin sẽ đạt 100 nghìn đô la sau...

Nhà phân tích : Bitcoin sẽ đạt 100 nghìn đô la sau khi tích lũy ổn định

lúc 08:00
SHARE

Nhà cựu phân tích của Goldman Sachs Murad Mahmudov tin rằng Bitcoin sẽ đạt 100.000 đô la.

Trong một tweet được đăng vào ngày 13 tháng 8, Mahmudov – người từng là giám đốc thông tin (CIO) tại quỹ phòng hộ tiền điện tử Adaptive Capital – đã viết:

Nhìn thoáng qua, điều này có vẻ như là một cú hích yếu trong tuần tới hoặc lâu hơn, nhưng trực giác của tôi cho tôi biết có sự tích lũy đều đặn xảy ra ở các cấp độ này. Đừng cố gắng vượt qua chính mình trên các khung thời gian ngắn, thu nhỏ & suy nghĩ lớn. Theo quan điểm của tôi, BTC sẽ đạt 100 nghìn đô la mỗi “orangecoin”.

Phân tích kỹ thuật BTC-USD. Nguồn: @MustStopMurad

Mahmudov đã phân tích các mức hỗ trợ quan trọng của đồng coin, quan sát rằng mức 200MA/ EMA/ RSIband+ Hỗ trợ hàng tuần lên tới 10,800 đô la, nhưng bạn có thể nhận được nhiều nhất đưa ra các hỗ trợ đặt hàng trên các sàn giao dịch.

Cô lập 10.800 đô la như là một mức hỗ trợ quan trọng mới xuất hiện trên biểu đồ hàng ngày BTC / USD, với lời cảnh báo rằng ông không cố ý đưa ra lời khuyên tài chính – Nếu tôi là người cá cược, tôi sẽ kiên nhẫn và từ từ thêm tại mọi hỗ trợ quan trọng.

Dự báo trị giá 100.000 đô la của Mahmudov, gần đây đã được lặp lại bởi người sáng lập Morgan Creek Digital Assets, Anthony Pompliano, người cho rằng sự thay đổi ôn hòa gần đây của các ngân hàng trung ương sẽ là nhiên liệu cho giá Bitcoin và giúp đẩy nó lên 100.000 đô la vào cuối năm 2021.

Pompliano cũng đã trích dẫn việc halving Bitcoin vào tháng 5 năm 2020 – là một yếu tố chính có khả năng thúc đẩy định giá BTC.

Nguyễn Du

Tạp Chí Bitcoin | Cointelegraph

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.



SHARE

MỚI CẬP NHẬT