Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Nhà phân tích: Bitcoin sẽ skyrocket tới 100.000 đô la trong 24...

Nhà phân tích: Bitcoin sẽ skyrocket tới 100.000 đô la trong 24 tháng tới

lúc 09:00
SHARE

Hai sự kiện halving diễn ra trong những năm qua có thể đã khiến một nhà phân tích có một dự đoán táo bạo về Bitcoin. Những tên tuổi khác, ngược lại chia sẻ một mục tiêu giá dè dặt hơn.

Hành động bullish Bitcoin gần đây đang mang lại sức sống mới cho những tín đồ của đồng coin số một. Token lớn nhất thị trường đã tăng hơn 12% kể từ đầu năm đến nay. Mặc dù mức tăng không ấn tượng như tiếng vang của chúng, nhưng sự phân nhánh kỹ thuật của giao dịch BTC trên 8.000 đô la mới là điều quan trọng. Đối với phe bò, đây là một dấu hiệu cho thấy “King of Crypto” đã chạm đáy.

“Bitcoin đang trong đáy nếu giá BTC giữ mức $7.450 trong 60 ngày tới”.

Khi phe bò thức dậy từ giấc ngủ đông, có những nhân vật đang đưa ra dự báo không hề nao núng về việc Bitcoin sẽ tăng giá như thế nào trong vài năm tới. Một số người đã chia sẻ các mục tiêu dè dặt vào khoảng 12.000 đô la vào cuối năm 2020. Nhưng có một trader tin rằng BTC sẽ skyrocket lên 100.000 đô la trong 24 tháng nữa.

Bitcoin sẽ skyrocket vào năm 2021?

Nhà phân tích kiêm trader vị trí Bitcoin Macro gần đây đã chia sẻ trên Twitter dự đoán tăng giá của mình về tiền điện tử hàng đầu. Nhân vật này mạnh dạn tuyên bố đồng crypto này sẽ đạt đến 100.000 đô la trong một vài năm.

“Bitcoin sẽ skyrocket đến $100.000 trong 24 tháng tới, và không có gì bạn có thể làm với điều đó”.

Nhiều người theo dõi Bitcoin Macro đã nhanh chóng bác bỏ dự báo táo bạo này. Người dùng Don Barafranca cho rằng nhà phân tích đang suy nghĩ không thông suốt.

“Tôi đảm bảo trí óc của ông đang có vấn đề”.

Những người còn lại đã dành cho Bitcoin Macro sự nghi ngờ. Họ muốn các nhà phân tích khác ủng hộ dự đoán này bằng sự thật hoặc phân tích kỹ thuật nào đó.

“Ông có thể nên thủ sẵn vài phát ngôn giống như thế nếu có lý do…”

Bitcoin đã tăng gần 3.000% sau halving lần thứ hai

Nếu nhìn vào hiệu suất lịch sử của Bitcoin sau mỗi halving, có thể nhận ra thấy dự đoán của Bitcoin Macro thực ra không phải quá xa vời. Tiền điện tử hàng đầu đã tăng từ 12,31 đô la lên 994,21 đô la sau halving đầu tiên, đánh dấu mức cao nhất mọi thời đại. Vào thời điểm đó, BTC đã tăng 7.976%.

Không dừng lại ở đó, Bitcoin đã làm các nhà phê bình và những người không tán thành choáng váng khi nó tăng vọt từ $650,63 lên mức cao nhất mọi thời đại mới là $19,535,70 sau halving lần thứ 2. Lợi nhuận hơn 1.130% hoàn toàn khả thi.

Nhà phân tích dave the way cũng tin rằng Bitcoin sẽ đạt trên 100.000 đô la trong những năm tới. Ngay cả khi luật lợi nhuận giảm dần có hiệu lực, tiền điện tử vẫn sẽ kích hoạt một đợt đua bò mạnh mẽ.

“Các sự điều chỉnh đều như nhau, nhưng bull run tăng lên khi luật lợi nhuận giảm dần kích hoạt”.

Các tên tuổi crypto lớn khác không quá lạc quan

Trong khi Bitcoin có vẻ bullish, một số tên tuổi hàng đầu trong ngành đang giữ kỳ vọng của họ dè dặt. Mike Novogratz, CEO công ty đầu tư tiền điện tử Galaxy Digital, dự đoán BTC sẽ kết thúc năm 2020 ở mức 12.000 đô la. Người sáng lập Fundstrat Thomas Lee tuyên bố tiền điện tử có thể sẽ tạo ra lợi nhuận trên 100% trong năm nay.

Chỉ với Bitcoin, chúng ta mới chứng kiến mức tăng khả thi là 100%, và mọi người vẫn gọi đó là dè dặt. Hiệu suất lịch sử của tiền điện tử số một đã chiếm được trí tưởng tượng của cả nhà đầu tư và nhà đầu cơ. Cho dù BTC có vượt quá 100.000 đô la hay không thì no vẫn có khả năng sẽ thu được lợi nhuận trong vài năm tới. Tất nhiên, đó là sự đánh đổi công bằng giữa rủi ro cao và phần thưởng lớn.

Giá Bitcoin hôm nay | Nguồn: CoinmarketCap

Disclamer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư cần cân nhắc trước khi quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho quyết định của bạn.

Nguyên Bảo

Tạp chí Bitcoin | CCN

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT