Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Nhà phân tích Bloomberg giải thích lý do tại sao giá Bitcoin...

Nhà phân tích Bloomberg giải thích lý do tại sao giá Bitcoin bị kìm hãm trong phạm vi $ 8.000 – 12.000

lúc 22:00
SHARE

Bitcoin tăng vọt từ 7.300 đô la lên 10.480 đô la đã đánh thức phe bò sau một thời gian tĩnh dưỡng dài. Và như thường lệ, phe bò đã đưa ra nhiều dự đoán tích cực cho Bitcoin, dự đoán BTC sẽ tăng cao hơn nhiều vào cuối năm nay.

Như Tạp chí Bitcoin đã báo cáo gần đây, Changpeng “CZ” Zhao của Binance đã viết trên Twitter rằng ông hy vọng Bitcoin sẽ sớm đạt 16.000 đô la, ngay lập tức, ông đã trích dẫn tin tức rằng chính phủ Trung Quốc đã áp dụng các công nghệ blockchain, về mặt lý thuyết thông tin này sẽ giúp Bitcoin tăng lên mạnh mẽ trong thời gian tới.

Nhưng theo một nhà phân tích của Bloomberg, một Bitcoin có trị giá 16.000 đô la là điều không khả thi, ít nhất là trong năm 2019. Đây là lý do tại sao.

Giá bitcoin vẫn còn tồn tại bẫy

Su Zhu, CEO của Three Arrows Capital, gần đây đã đăng một đoạn trích dẫn từ báo cáo của chuyên gia phân tích thị trường tiền điện tử hàng tháng của Bloomberg. Theo họ, Bitcoin có vẻ nghiêng về xu hướng tăng hơn, nhưng nó vẫn bị kẹt trong một phạm vi chặt chẽ.

Đoạn trích cho thấy “điều tồi tệ nhất trong năm nay là sự điều chỉnh giá Bitcoin… theo quan điểm của chúng tôi”. Các nhà phân tích giải thích rằng họ hy vọng Bitcoin sẽ duy trì trong phạm vi từ 8.000 đến 12.000 đô la cho đến cuối năm; Bloomberg đã viết rằng sự tham gia của các nhà đầu tư tổ chúc và môi trường kinh tế vĩ mô đang tạo điều kiện thuận lợi, và tiềm năng tăng trưởng cho Bitcoin, nhưng việc những người đu đỉnh năm 2017 xả bán đã tăng lên, điều này hạn chế sự tăng giá của Bitcoin và có khả năng giá sẽ quay về vùng $ 8.000.

Nhà phân tích này khẳng định quan điểm của một nhà phân tích của Bloomberg, Mike McGlone. Theo Mike, mức hỗ trợ quan trọng cho Bitcoin là 8.000 đô la và kháng cự mạnh ở mức 20.000 đô la, và BTC có thể bị mắc kẹt trong phạm vi này vĩnh viễn.

“Ông đã tóm tắt ý kiến của mình trong một suy nghĩ – và khá tiêu cực, nhà phân tích Bloomberg kết luận rằng giá Bitcoin đang tiến vào trạng thái ngủ đông kéo dài.”

$ 8.000 hay $ 12.000 sẽ đến trước ?

Giả sử rằng khẳng định gá Bitcoin bị “nhốt trong lồng” là đúng, vậy điều gì sẽ đến với Bitcoin trong thời gian tới, $ 8,000 hay $ 12.000?

Theo một số phân tích, mức 12.000 đô la có khả năng xảy ra cao hơn so với mức 8.000 đô la. Theo báo cáo gần đây của Tạp chí Bitcoin, Starbust, một nhà phân tích nỗi tiếng trên Twitter, đã đưa ra một fractal, ngụ ý rằng giá Bitcoin sẽ tăng lên để lấy lại mức 10.000 đô la và hơn thế nữa trong những tuần tới.

Giá Bitcoin hôm nay | Nguồn: Coinmarketcap

Ngoài ra, một mô hình giá Bitcoin được tạo bằng cách sử dụng Facebook Prophet, đã phát hiện ra rằng BTC có khả năng kết thúc năm nay chỉ hơn 12.000 đô la. Điều đáng chú ý của mô hình này là nó dự đoán Bitcoin sẽ giảm xuống vùng $ 7.500 đến $ 8.000 trước khi tăng giá trở lại.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Sn_Nour

Tạp chí Bitcoin | Newsbtc

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT