Trang chủ Tạp chí Tin tức Ripple (XRP) Nhà phân tích cho rằng XRP sẽ tiếp tục thua lỗ –...

Nhà phân tích cho rằng XRP sẽ tiếp tục thua lỗ – Khi nào xu hướng giảm mới kết thúc?

lúc 14:00
SHARE

XRP là một trong những loại tiền điện tử hoạt động kém nhất trong năm 2019, vì nó không thu được bất kỳ động lực tăng nào trong suốt nửa đầu năm, không giống như Bitcoin và tất cả các altcoin lớn khác.

Sự suy giảm này không có dấu hiệu sẽ kết thúc sớm và các nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng tiền điện tử được gắn kết có khả năng sẽ chứng kiến những tổn thất đáng kể hơn nữa trong thời gian tới khi nó tiếp tục bị kẹt dưới mức kháng cự dài hạn quan trọng.

XRP không đạt được đà tăng, các nhà phân tích đang giảm giá hơn nữa

Tại thời điểm viết bài, XRP chỉ đang giao dịch tăng hơn 1% với mức giá hiện tại là 0,226 đô la, đánh dấu mức tăng đáng chú ý từ mức thấp gần đây là 0,21 đô la đã được thiết lập vào đầu tuần trước.

Giá XRP hiện tại. Nguồn: Coinmarketcap

XRP đã giao dịch trong phạm vi thấp – 0,2 đô la trong một khoảng thời gian đáng kể, chủ yếu trong khoảng từ 0,21 đến 0,23 đô la kể từ khi trải qua sự sụt giảm vốn vào cuối tháng 11 đã khiến đồng coin lao dốc xuống mức 0,2 đô la, đồng thời điểm với luc Bitcoin giảm xuống còn 6.500 đô la.

Giống như Bitcoin, XRP cũng phải chịu một áp lực mua đáng kể sau cú lao dốc này, cho phép nó hình thành khoảng cách giữa các mức thấp.

Trong khung thời gian lớn hơn, rõ ràng là XRP vẫn đang trong quyền kiểm soát của người bán, vì hiện tại nó đang giao dịch giảm đáng kể từ mức cao hàng tháng chỉ dưới 0,3 đô la.

Sự suy giảm này có thể sẽ không kết thúc sớm, vì Jonny Moe, một nhà phân tích nổi tiếng trên Twitter, gần đây đã chỉ ra một biểu đồ cho thấy XRP có thể retrace tới 70% trước khi tìm thấy bất kỳ mức hỗ trợ dài hạn có ý nghĩa nào.


Tâm lý giảm giá được đưa ra bởi Moe có thể không có cơ sở, vì các nhà phân tích khác cũng lưu ý rằng XRP có thể sẽ thấy nhược điểm đáng kể hơn nữa trong thời gian tới.

Teddy, một nhà phân tích nổi tiếng khác trên Twitter, đã giải thích trong một tweet gần đây rằng giá XRP vẫn còn cực kỳ yếu và đang cố gắng vượt qua ngưỡng kháng cự đã được thiết lập hơn 700 ngày trước.


“Đã 8 tuần trôi qua, giá đã retest mức kháng cự được thiết lập hơn 700 ngày trước.

Có gì mới không? Không, giá vẫn rất yếu

Về mặt thống kê, nó dường như sẽ đi đến mức 0 hơn là 589 đô la”

Trừ khi Bitcoin và các thị trường tiền điện tử nói chung có lại động lực tăng lớn trong thời gian tới, rất có thể các nhà đầu tư XRP sẽ tiếp tục chứng kiến hiệu suất kém cỏi cực độ của đồng coin này.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Huyền Đinh

Tạp chí Bitcoin | Ethereumworldnews

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT