Trang chủ Tạp chí Tin tức Litecoin (LTC) Nhà phân tích dự đoán Litecoin (LTC) sẽ vượt mặt XRP vào...

Nhà phân tích dự đoán Litecoin (LTC) sẽ vượt mặt XRP vào năm 2019

lúc 13:00
Táng lên

Một bài viết được xuất bản trên Forbes đã vẽ nên một tương lai tươi sáng cho Litecoin (LTC), đồng tiền mã hóa đang đứng ở vị trí thứ 4 tính theo giá trị vốn hóa thị trường khi dự đoán rằng LTC sẽ vượt mặt XRP trước thời điểm cuối năm nay.

Vẫn dù các thị trường vẫn đang ở mức giảm 80% hoặc hơn kể từ mức cao nhất từng đạt được nhưng Litecoin đã tăng giá gần gấp đôi so với thời điểm đầu năm. Vào thời điểm viết bài, đồng tiền mã hóa này đang giao dịch ở mức gần $57, tăng từ mức thấp gần đây nhất vào tháng 12 năm 2018 là $23. Cùng với Binance Coin (BNB), LTC đã trở thành đồng coin tăng giá hàng đầu kể từ đầu năm 2019.

Bambrough, trong bài viết được xuất bản trên Forbes của mình, tin rằng giá LTC đang phản ứng với những nỗ lực mạnh mẽ của Litecoin Foundation và các nhà phát triển để cải thiện tính bảo mật và quyền riêng tư cho đồng tiền này, ngoài việc hủy bỏ một số quan hệ đối tác cao cấp.

Biến động của Litecoin tăng vọt khi Litecoin Foundation tuyên bố đang khám phá sự tích hợp của Mimblewimble, một giao thức cung cấp quyền riêng tư và tính fungibility cho blockchain, một báo cáo của nhà môi giới tiền điện tử SFOX đã cho biết trong tuần này.

Vào tháng 3, hãy theo dõi cách những tin tức về tính riêng tư ảnh hưởng đến thị trường, như những tiết lộ gần đây về nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba của Coinbase bán dữ liệu khách hàng”.

Bambrough cũng nhấn mạnh việc halving của LTC sẽ xảy ra vào tháng 8 năm nay. Điều này sẽ làm giảm phần thưởng khối cho các thợ mỏ và do đó làm tăng sự khan hiếm của đồng coin. Halving thường tạo ra một cú hích trong việc định giá coin do nguồn cung thay đổi đột ngột, nhưng sẽ rất thú vị khi thấy những tác động của sự thay đổi như vậy nếu thị trường vẫn bị kẹt trong crypto winter của năm ngoái.

Đối với XRP, Bambrough trích dẫn một số sự kiện báo chí tiêu cực cho đồng coin và công ty liên kết Ripple.Trong khi công ty là trung tâm của một số câu chuyện về việc áp dụng quy mô lớn của tổ chức tài chính, Bambrough tin rằng thông báo của JP Morgan để tạo ra JPM Coin đã thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư vào Ripple và XRP.

Theo báo cáo của EWN, Binance Research đã phủ nhận ý tưởng rằng JPM Coin sẽ cạnh tranh trực tiếp với Ripple hoặc XRP. Tuy nhiên, Bambrough tuyên bố sự thay đổi của tiền điện tử, với tâm lý tích cực đối với LTC, có thể đủ để cho Litecoin lật đổ XRP vào cuối năm nay. Vào thời điểm viết bài, LTC có vốn hóa thị trường là 3,5 tỷ đô la so với 13 tỷ đô la của XRP. Đây là một khoảng cách khá lớn cần phải rút ngắn.

Tuy nhiên, Bambrough tìm thấy lý do để tin rằng LTC sẽ tăng giá, trong đó trích dẫn một lưu ý cho khách hàng của nhà phân tích thị trường cao cấp tại eToro, Mati Greenspan được công bố vào hồi đầu tuần:

“Trường hợp sử dụng hàng đầu của Litecoin trong thế giới thực dường như là một phương thức thanh toán cho các trader tiền mã hóa. Đối với những người thường gửi tiền từ sàn giao dịch sang ví riêng, Litecoin sẽ rẻ hơn và nhanh hơn nhiều so với bitcoin.

Đây là lý do tại sao nó thực sự xứng đáng với danh hiệu ‘bạc kỹ thuật số’ và với sự kiện halving sắp diễn ra vào đầu tháng 8, rất có khả năng rằng LTC sẽ vượt trội so với phần còn lại của thị trường tiền mã hóa”.

Các thị trường tiền mã hóa đã trải qua đợt tăng giá ngắn trong ngày khi Bitcoin tăng lên gần $4,000 đô la và cả XRP lẫn LTC đều tăng nhẹ.

Lusjfer

Theo ethereumworldnews

Táng lên

MỚI CẬP NHẬT