Trang chủ Tạp chí Tin tức Altcoin Nhà phân tích: Đừng bị lừa bởi các biểu đồ ALT/ USD,...

Nhà phân tích: Đừng bị lừa bởi các biểu đồ ALT/ USD, sự thống trị của Bitcoin sẽ tăng lên 70%

lúc 14:00
SHARE

Su thong tri Bitcoin tang len 70 phan tram 1

Trong phần lớn thời gian của năm, các nhà phân tích tiền điện tử đã dự đoán về một mùa alt hứa hẹn mang lại lợi nhuận chưa từng thấy trên toàn bộ không gian. Họ nói về lợi nhuận gấp 10 lần trong quá trình săn tìm điểm dừng tiếp theo của Bitcoin và sự giàu có qua đêm tràn lan các phương tiện truyền thông xã hội.

Tuy nhiên, sự thống trị của Bitcoin chỉ tăng lên kể từ khi nó thoát ra khỏi vực thẳm sâu nhất của thị trường gấu hồi đầu tháng 4, khởi động một cuộc đua parabol mặc dù vẫn chưa thấy sự điều chỉnh đáng kể nào. Hiện tại, sau khi phá vỡ mô hình gần đây, các nhà phân tích đang mong đợi sự gia tăng hơn nữa về tỷ lệ thống trị của Bitcoin và cảnh báo đừng bị lừa bởi các biểu đồ ALT/ USD tăng mà đang được thúc đẩy bởi sức mạnh của Bitcoin so với đồng đô la.

Sự hỗn loạn: Đó là một thị trường tăng giá cho Bitcoin, nhưng sẽ là một thị trường gấu cho altcoin

Theo các nhà phân tích về tiền điện tử, biểu đồ thống trị Bitcoin cho thấy sự bứt phá trên mức kháng cự có thể khiến sự thống trị của BTC sớm đạt 70%.


Tâm lý tăng giá mở rộng đối với Bitcoin, kết quả thăm dò ý kiến ​​cho rằng sự thống trị của BTC sẽ tăng cao hơn so với mức thống trị 57% hiện tại.


Tâm lý giảm giá đối với altcoin, đặc biệt là các loại altcoin lớn Ethereum, Ripple và Litecoin – tất cả đều có dấu hiệu tăng trên biểu đồ giá USD của họ – thật đáng ngạc nhiên. Altcoin đang trong giai đoạn tích lũy dài nhất và một mùa alt sẽ tiếp diễn trên thị trường.

Một nhà phân tích tiền điện tử khác cảnh báo đừng để bị lừa bởi Bitcoin hoạt động tốt so với đồng đô la và ảnh hưởng của nó đối với các biểu đồ giá altcoin khác giao dịch với USD.


Hầu hết các altcoin trên thị trường cũng giao dịch với BTC chứ không chỉ USD, khiến giá trị của chúng có mối tương quan chặt chẽ với biến động giá của Bitcoin so với USD. Đây là lý do tại sao khi Bitcoin tăng hoặc giảm, các altcoin thường có thể được kéo ngay cùng với nó.

Những lần khác, altcoin phân kỳ, gây ra sự gia tăng trong sự thống trị của Bitcoin. Các yếu tố thích hợp nhất ảnh hưởng đến sự thay đổi xu hướng này là các tổ chức tập trung vào Bitcoin nhiều hơn so với các altcoin và tin tức gần đây rằng Binance sẽ chặn khách hàng Mỹ và tung ra một phiên bản tại Hoa Kỳ cho phép nhiều tài sản hấp dẫn các nhà đầu tư ban đầu.

Bất kể lý do là gì, thật thú vị khi chứng kiến ​​sự tăng giá trong không gian tiền điện tử, nhưng Bitcoin hấp thụ gần như tất cả giá trị từ thị trường so với altcoin.

Giá Bitcoin hiện đang giao dịch tại $ 9732 và điều này sẽ mở đường cho lần thử nghiệm $ 10,000 đầu tiên. Hiện tại vẫn chưa chắc chắn điều gì sẽ xảy ra đối với sự thống trị của Bitcoin, vì các altcoin có thể tăng trở lại trong một động thái mạnh mẽ và bắt đầu một mùa alt, hoặc Bitcoin có thể tiếp tục rút cạn tất cả giá trị thị trường trong những ngày tới.

Giá Bitcoin hôm nay. Nguồn: Coinmarketcap

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Tạp chí Bitcoin/ Newsbtc

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.SHARE

MỚI CẬP NHẬT