Trang chủ Tạp chí Tin tức Ethereum (ETH) Nhà phân tích: Ethereum có khả năng tiếp tục giảm giá sau...

Nhà phân tích: Ethereum có khả năng tiếp tục giảm giá sau khi Flash crash xuống $ 191 trên Bitstamp

lúc 09:10
SHARE

Gia Ethereum se tiep tuc giam sau flash crash 1

Các thị trường tiền điện tử tổng hợp hiện đang chìm trong một biển đỏ sau khi Bitcoin không tìm được hỗ trợ trong khu vực $ 11,000 và giảm mạnh gần 11% xuống khu vực $ 10,000. Sự sụt giảm này đã khiến hầu hết các altcoin lớn, bao gồm Ethereum (ETH), giảm giá ngày hôm nay, với nhiều loại tiền điện tử giao dịch giảm trên 10%.

Ngoài ra, sự sụt giảm gần đây đã khiến Ethereum flash crash xuống $ 191 trên Bitstamp và các nhà phân tích tin rằng ETH sẽ tiếp tục giảm xuống trong ngắn hạn.

Ethereum giảm gần 19% khi áp lực bán tăng lên

Sự sụt giảm gần đây của Ethereum đánh dấu sự gia tăng đáng kể của áp lực bán mà ETH lần đầu tiên phát sinh vào cuối tháng 6 khi nó nhanh chóng tăng lên $ 350 trước khi gây ra một áp lực bán đột ngột khiến nó quay cuồng xuống mức khoảng $ 280.

Trong thời gian kể từ đó, Ethereum đã phải đối mặt với cuộc chiến giao dịch bấp bênh mà cuối cùng dẫn đến việc gia tăng áp lực giảm của nó đã dẫn đến mức thấp mới hàng tháng.

Thật thú vị, vào đêm qua, ETH đã trải qua flash crash trên sàn giao dịch Bitstamp đã đẩy nó xuống mức $ 191, một mức giá mà tiền điện tử không nhìn thấy kể từ đầu tháng 5.

Big Cheds, một nhà phân tích nổi tiếng trên Twitter, đã nói về sự cố này trong một tweet gần đây trong khi tham khảo các biểu đồ bên dưới.

“$ ETH #Ethereum – Sự cố flash crash trên Bitstamp đêm qua giảm xuống còn $ 191”, anh cho biết.

ETH có khả năng tiếp tục giảm xuống khi áp lực bán tăng

Mặc dù áp lực bán hàng gần đây phần lớn xuất phát từ việc Bitcoin không thể tìm thấy bất kỳ hỗ trợ nào trên $ 11,000, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum không có bất kỳ mức hỗ trợ đáng kể nào cho đến khi nó chạm tới khu vực thấp hơn $ 230.

Cryptomist, một nhà phân tích nổi tiếng khác trên Twitter, đã nói về các mức hỗ trợ này trong một tweet gần đây, giải thích rằng anh hy vọng nó sẽ kiểm tra $ 233 trong ngắn hạn.

“$ ETH: Hoàn hảo! Hỗ trợ RSI cuối cùng đã bị phá vỡ. Vùng hỗ trợ tiếp theo tôi thấy chúng tôi đang thử nghiệm là $ 233. Hãy theo dõi biểu đồ hàng tuần này khi chúng ta tiếp cận hỗ trợ 50 RSI”, anh giải thích.

Và đúng như mong đợi của nhà phân tích, ETH không những thử nghiệm mà còn phá vỡ ngưỡng kháng cự $233. Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch giảm hơn gần 19% với mức giá hiện tại là $ 217, giảm đáng kể so với mức cao hàng ngày là $ 270.

Giá Ethereum hiện tại. Nguồn: Coinmarketcap

Mặc dù rất có khả năng hành động giá ngắn/ trung hạn của Ethereum sẽ chủ yếu được dẫn dắt bởi Bitcoin, nhưng cũng có khả năng nó sẽ tiếp tục tăng khi ngày kéo dài, điều này có thể khiến nó giảm xuống đáng kể trong thời gian tới.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Tạp chí Bitcoin | Newsbtc

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT