Trang chủ Tạp chí Tin tức Ethereum (ETH) Nhà phân tích: Ethereum có thể tăng so với BTC, nhưng lại...

Nhà phân tích: Ethereum có thể tăng so với BTC, nhưng lại “yếu thế” khi đứng cạnh USD

lúc 22:00
SHARE

Ethereum đã theo dõi chặt chẽ hành động giá của Bitcoin trong vài ngày qua, với đà tăng của đồng tiền hàng đầu bị đình trệ khi Bitcoin không vượt qua được mức kháng cự ngắn hạn.

Ethereum-Bitcoin-USD

Một nhà phân tích nổi tiếng cho biết anh tin rằng Ethereum có thể đạt được mức tăng lớn so với cặp giao dịch BTC của nó trong thời gian tới, nhưng anh cũng lưu ý rằng nó đang có dấu hiệu giảm giá so với USD.

Đà tăng của Ethereum đang “chững lại”, nhưng mức tăng cao hơn có thể sắp xảy ra

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch tăng 1% với mức giá hiện tại chỉ dưới 180 đô la, đánh dấu sự phục hồi nhẹ từ mức cao hàng ngày của nó là 184 đô la đã được thiết lập vào ngày hôm qua khi Bitcoin tăng lên mức cao chỉ dưới 8.400 đô la, đó là nơi nó tăng gặp mức kháng cự không thể vượt qua.

Mặc dù Ethereum đã phát triển một mối tương quan mạnh mẽ với Bitcoin trong vài ngày qua, nhưng khả năng là các altcoin lớn như ETH sẽ cần chỉ số thống trị thị trường của Bitcoin giảm sâu hơn để có được sự phục hồi bền vững, vì hiện tại tình trạng thiếu vốn trong thị trường khiến cho nó trở thành một trò chơi có tổng bằng 0.

Có khả năng các altcoin sẽ bắt đầu tăng mạnh so với các cặp giao dịch Bitcoin của chúng, trong khi đó sẽ không có mức tăng đáng kể so với các cặp giao dịch USD.

Josh Rager, một nhà phân tích nổi tiếng trên Twitter, đã nói về khả năng này trong một tweet gần đây khi nhìn vào biểu đồ của Ethereum, lưu ý rằng ETH có thể tăng 15% so với BTC trong thời gian tới, nhưng cũng nói thêm rằng nó hiện đang giảm giá so với USD.

“Cặp ETH/BTC có vẻ đang ở mức kháng cự nhưng tin tốt là giá đã đảo ngược đường 20MA – thứ đã giữ giá xuống mức hỗ trợ. Việc vượt qua mức hiện tại có thể khiến ETH tăng 13% đến 15% so với Bitcoin. Mặc dù vậy, cặp ETH/USD lại không được tích cực như vậy,” Josh giải thích trong khi chỉ vào biểu đồ bên dưới.

Vài ngày tới có khả năng sẽ làm sáng tỏ hướng đi trong tương lai của các altcoin như Ethereum, vì hành động giá ngắn hạn và sự thống trị của Bitcoin đối với các thị trường có thể sớm phát triển rõ ràng khi nó rời khỏi giai đoạn tích lũy gần đây.

 

Giá Ethereum hiện tại. Nguồn: Coinmarketcap

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Diệu Anh

Tạp chí Bitcoin | Ethereumworldnews

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT