Trang chủ Tạp chí Tin tức Ethereum (ETH) Todd Butterfield: Ethereum phát tín hiệu ‘Buy’ khi chuẩn bị xuất hiện...

Todd Butterfield: Ethereum phát tín hiệu ‘Buy’ khi chuẩn bị xuất hiện một làn sóng tăng mạnh

lúc 22:00
SHARE

Ethereum (ETH/USD) đã trải qua giai đoạn điều chỉnh trong hai tháng qua. Kể từ khi đạt mức cao của năm 2019 là 363.3 đô la vào ngày 26/06, tiền điện tử đã mất hơn 50% giá trị. Tâm lý đã trở nên giảm giá đến mức một số trader đang kêu gọi di chuyển dưới 100 đô la.

Bartney bearish on Ethereum

Bartney giảm giá đối với Ethereum | Nguồn: Twitter

Tuy nhiên, một nhà phân tích hàng đầu của Wyckoff lại nghĩ hoàn toàn ngược lại. Trader kỹ thuật tin rằng sự thoái lui đã kết thúc và ETH đã sẵn sàng để tăng vọt.

Giá Ethereum hiện tại. Nguồn: Coinmarketcap

Nhà phân tích: Làn sóng mạnh mẽ “sắp trỗi dậy” trên Ethereum

Nếu bạn là một nhà đầu tư Ethereum dài hạn, chúng tôi có tin tốt dành cho bạn.

Todd Butterfield, chủ sở hữu của Wyckoff Stock Market Institute, tin rằng ETH đã công bố mức thấp năm 2019. Chuyên gia phân tích kỹ thuật hàng đầu đã độc quyền chia sẻ những hiểu biết của mình, ông nói rằng:

“ETH đã phục hồi trong năm 2019 trong một đợt tăng sóng rõ ràng, và sau đó tiến hành chỉnh sửa theo kiểu WXZ thành mức thấp gần đây ở mức 163 đô la. Đối với các học viên Elliott Wave, đây sẽ là một thời điểm để đứng vào các vị trí long”.

Ethereum bull crypto chart

Ethereum có thể đã kết thúc đợt sóng điều chỉnh thứ hai trong đợt bull run của nó | Nguồn: Todd Butterfield

Nhà phân tích nói thêm rằng:

“Trong số các mức thấp gần đây, bạn có thể dễ dàng thấy một loạt 1-2s. 1-2s có thể biểu thị một đợt sóng mạnh mẽ thứ ba sắp bắt đầu tăng trưởng”.

Ethereum crypto chart

Ethereum dường như đang chuẩn bị cho đợt sóng mạnh mẽ thứ ba | Nguồn: Todd Butterfield

Trong phân tích kỹ thuật, sóng ba là sóng dài nhất. Những người có thời gian tham gia trước khi sóng ba phun trào thường được thu được những khoản lợi nhuận kếch xù một cách lố bịch.

Các chỉ báo kỹ thuật xác thực số lượng sóng

Các nguyên tắc biểu đồ cổ điển cũng xuất hiện để hỗ trợ lập trường tăng giá của Butterfield. Chuyên gia Wyckoff đã xem xét khối lượng, hành động giá và một chỉ báo độc quyền có tên là Technometer. Ông kết luận rằng các bài viết trên tường đều ủng hộ phân tích Elliot của ông. Ông nói:

“Như bạn có thể thấy tại các khu vực được đánh dấu bằng các đường màu xanh, OP (khối lượng) đã thiết lập mức thấp mới gần đây trong khi giá vẫn trên mức đáy ở mức 163 đô la. Điều này đã cho thấy áp lực bán ra thị trường nhưng ai đó đang sẵn sàng để giữ giá ở mức thấp hơn là 167 đô la”.

ETHUSD chart volume divergence

Sự phân kỳ khối lượng cho thấy một thực thể đã tham gia để ngăn ETH “chảy máu” | Nguồn: Todd Butterfield

Ngoài ra, Butterfield lưu ý:

“Chúng tôi cũng thấy Technometer đã vượt quá mức ở các mức thấp gần đây. Đây là hành động tăng giá và cũng cho chúng ta thấy một phạm vi rủi ro thấp để đứng vào các vị trí long. Do đó, chúng tôi đang tăng ETH với mức bán đảm bảo dừng ở mức 166 đô la”.

ETHUSD technical indicators

Nhiều chỉ số kỹ thuật cho thấy sẽ có một cú nảy | Nguồn: Todd Butterfield

Nếu ông Butterfield, đọc là chính xác, sau đó khóa lên. Làn sóng tiếp theo sẽ khiến mọi người rơi vào tình trạng hoài nghi lớn.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Huyền Đinh

Tạp chí Bitcoin | CCN

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT