Trang chủ Tạp chí Tin tức Litecoin (LTC) Nhà phân tích: Litecoin dự kiến sẽ lao dốc hơn nữa khi...

Nhà phân tích: Litecoin dự kiến sẽ lao dốc hơn nữa khi các sức mạnh kỹ thuật suy giảm

lúc 18:00
SHARE

Sự kiện halving gần đây của Litecoin đã khiến nhiều nhà đầu tư và các nhà phân tích tin rằng LTC đã sẵn sàng cho một đợt tăng giá lớn trong suốt nửa cuối năm 2019, nhưng động thái giá mờ nhạt của LTC vào cuối năm đã làm tan biến mọi hy vọng xung quanh nó.

Hiện tại các nhà phân tích đang lưu ý rằng Litecoin có thể sẽ phải đối mặt với áp lực giảm giá đáng kể trong tương lai gần, bất chấp sự tăng giá gần đây của Bitcoin và nhiều altcoin khác trong vài ngày qua.

Nhà phân tích: Cặp giao dịch LTC/BTC có vẻ “thật khủng khiếp”

Tại thời điểm viết bài, Litecoin đang giao dịch tăng gần 4% với mức giá hiện tại là 69.2 đô la nhưng hiện đang giao dịch giảm gần 1% so với Bitcoin.

Mặc dù cặp giao dịch USD – Litecoin đã tăng từ mức thấp gần 60 đô la lên mức hiện tại, nhưng nó đã phải đối mặt với các khoản lỗ khi so với BTC và cũng giảm đáng kể so với mức cao trước đợt halving là hơn 140 đô la.

Sự giảm giá gần đây dường như không có dấu hiệu sẽ chậm lại, và các nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng nó có thể giảm đáng kể hơn nữa trong những ngày tới và những tuần tới.

Tuần trước, Big Cheds, một nhà phân tích nổi tiếng trên Twitter, đã nói về động thái giá gần đây của LTC, ông lưu ý rằng nó hiện đang có một mức hỗ trợ mạnh mẽ xung quanh khu vực thấp hơn 60 đô la, cần phải tiếp tục giữ vững để những nhà đầu cơ có cơ hội đẩy mạnh nó lên cao hơn.

Litecoin có thể tiếp tục lao dốc nếu phe bò không tăng áp lực mua

DonAlt, một nhà phân tích nổi tiếng trên Twitter, cũng chia sẻ suy nghĩ của mình về động thái giá gần đây của Litecoin, và tin rằng tương lai gần của nó so với BTC có vẻ sẽ ảm đạm.


“$LTC: Bất cứ thứ gì có màu đỏ trông đều giống như sự chết chóc. Phe bò chỉ có thể hy vọng rằng đây là một đợt điều chỉnh giá. Giao dịch trở lại trên màu đỏ sẽ làm cho tôi chắc chắn hơn về điều này. Chúa ơi, nó thật khủng khiếp”, ông đã giải thích trong một tweet gần đây.

Hơn nữa, trong khi trả lời một câu hỏi đặt ra rằng tại sao hiện tại tình hình lại khủng khiếp, DonAlt nói thêm rằng Litecoin đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng của nó trước đây.


“LTC đã phá vỡ sự hỗ trợ đáng kể duy nhất còn lại, có khung thời gian lớn, các tin tức tích cực (đợt halving) hoàn toàn không liên quan. Có nhiều lý do tại sao điều này giống như shit, hãy hy vọng nó sẽ trở lại lên trên đường màu đỏ”.

Giá Litecoin hiện tại. Nguồn: Coinmarketcap

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Huyền Đinh

Tạp chí Bitcoin | Newsbtc

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT