Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Nhà phân tích Peter Brandt anti-altcoin: Bitcoin là ‘tiền điện tử duy...

Nhà phân tích Peter Brandt anti-altcoin: Bitcoin là ‘tiền điện tử duy nhất có giá trị thực’

lúc 21:00
SHARE

Bạn đang nắm giữ tiền điện tử khác không phải là Bitcoin? Nếu vậy, bạn có thể muốn thay đổi toàn bộ danh mục đầu tư của mình.

Đó là bởi vì một chuyên gia về các nguyên tắc cơ bản trên biểu đồ cổ điển cảnh báo mua altcoin không phải là một quyết định đầu tư khôn ngoan.

Bây giờ hoặc không bao giờ.

Altcoin là “chì” so với ‘vàng’ của Bitcoin

Đầu tuần này, trên Twitter, Peter Brandt đã nhắc nhở những người theo chủ nghĩa tối đa altcoin rằng Bitcoin là vua của tiền điện tử.

“Khi nào những người nghiện altcoin mới hiểu được BTC là tiền điện tử có giá trị thực và lâu dài? Altcoin so với Bitcoin cũng giống như kim loại chì so với vàng.”

Để nhấn mạnh quan điểm của mình, Brandt đã chia sẻ các biểu đồ cho thấy Litecoin, Ethereum và Ripple kém hơn so với Bitcoin theo thời gian. Những biểu đồ này minh họa chuỗi breakdown của các coin trong lúc Bitcoin củng cố thị phần.

Bằng chứng này chứng minh cho luận điểm của nhà giao dịch rằng tiền điện tử số một là thứ duy nhất đáng để nắm giữ.

Brandt: Altcoin sẽ được hưởng “pump định kỳ”

Điều đó không có nghĩa là đầu tư vào altcoin sẽ không bao giờ đạt được lợi nhuận, ít nhất là trong ngắn hạn.

“Tiền điện tử không phải BTC sẽ được hưởng pump định kỳ”, Brandt nói.

Chúng tôi đã thấy điều này xảy ra trước đây. Bullrun 2017 là một ví dụ điển hình. Nhiều loại tiền điện tử có các chỉ số cơ bản khủng khiếp đột nhiên tăng theo cấp số nhân về giá trị, phá vỡ tỷ lệ thống trị thị trường của BTC.

Tuy nhiên, Brandt cũng nhấn mạnh nếu không có Bitcoin, các loại crypto khác sẽ hoàn toàn không có giá trị.

“Các loại tiền điện tử không phải BTC sẽ được hưởng pump định kỳ. Một số chưa được ra mắt thậm chí có khả năng phát triển tốt. Nhưng điều quan trọng cần nhớ là không có BTC, tất cả sẽ chẳng có ý nghĩa gì”.

Bitcoin có thể đã bước vào giai đoạn parabol mới

Để tiếp tục khẳng định xu hướng tăng giá của tiền điện tử hàng đầu, Brandt đã chia sẻ phân tích về việc Bitcoin có thể tăng cao như thế nào trong thị trường bò hiện tại này.

Sử dụng các đường xu hướng hỗ trợ và kháng cự, ông ước tính tiền điện tử chiếm ưu thế có thể tăng lên tới 140.000 đô la trong giai đoạn parabol thứ tư.

“Có khả năng là BTC đã bước vào giai đoạn parabol thứ tư.

Đó là một phát triển táo bạo, nhưng 140.000 đô la mỗi BTC không có gì là quá đáng. Những người khác đã dự đoán BTC có thể leo lên tới 1 triệu đô la”.

Nhà phân tích Samantha LaDuc: Bitcoin là FAANG trên steroid

Tại LaDuc Trading, Samantha LaDuc quản lý các dịch vụ phân tích, giáo dục và giao dịch; cô cũng là CIO cho LaDuc Capital LLC. Cô nói với CCN:

“Thị trường tiền điện tử chỉ mới được phát minh cách đây 10 năm, vì vậy rất có khả năng nền tảng Bitcoin có thể tương đương với internet trong những năm 1980”.

Cô cũng nhấn mạnh BTC có thể là “cán cân cân bằng tuyệt vời” của nền kinh tế:

“Bitcoin đang thiết lập cơ sở để có thể đóng vai trò là cơ chế chuyển giao tài sản lớn nhất trong lịch sử khi nó san bằng sân chơi cho mọi người trên toàn thế giới để sử dụng phương tiện trao đổi tin cậy duy nhất vào việc kiểm soát vận mệnh của chính họ.”

Thùy Trang

    Tạp chí Bitcoin |CCN

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT