Trang chủ Tạp chí Nhà phân tích tiền điện tử tuyên bố ‘thời đại altcoin’ đã...

Nhà phân tích tiền điện tử tuyên bố ‘thời đại altcoin’ đã đến, mong đợi sự thống trị của Bitcoin sẽ giảm xuống dưới 30%

lúc 21:00
Táng lên

Galaxy, một cỗ máy tích lũy tiền điện tử tự xưng, gần đây đã nhận xét rằng từ quan điểm cá nhân, sự thống trị thị trường của Bitcoin (BTC) sẽ trải qua một khoảng thời gian khó khăn. Trích dẫn các xu hướng lịch sử, nhà phân tích lưu ý rằng giống như thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn, sự thống trị thị trường đã có, và có khả năng sẽ tiếp tục trải qua các chu kỳ dài hạn trong suốt nhiều tháng và nhiều năm.

Thời đại altcoin đã đến

Theo anh, sự tích lũy gần đây về sự thống trị của BTC, được nhấn mạnh bởi thị trường gấu năm 2018, sẽ kết thúc trong một sự sụp đổ, trong khi thị trường này sẽ bước vào “thời đại altcoin’. Anh sẽ không ngạc nhiên nếu thị phần của BTC về giá trị tích lũy sẽ giảm xuống dưới 30%.

Anh tuyên bố rằng nếu tổng vốn hóa thị trường của tất cả các tài sản kỹ thuật số non-Bitcoin vượt quá ~ 61 tỷ đô la, chỉ cần một lượng nhỏ từ mức hiện tại, một cuộc biểu tình đáng chú ý trong tập hợp tiền điện tử con này sẽ trỗi dậy.

Chủ đề gần đây của Galaxy về tiềm năng biểu tình mà các altcoin nắm giữ xuất hiện sau khi anh bày tỏ sự lạc quan đối với Bitcoin. Theo các báo cáo trước đây của Tạp chí Bitcoin, nhà phân tích đã vẽ một biểu đồ ‘Adam-and-Eve’ lạc quan, phác thảo hiệu suất nhiều tháng của BTC. Biểu đồ mô tả rằng BTC có thể chầm chậm hướng xuống mức thấp 3,150 đô la hàng năm, trước khi phá vỡ trên 4,000 đô la (sẽ xác nhận sự phục hồi) và quay trở lại trên mức 5,000 đô la, 6,000 đô la và cao hơn vào cuối năm.

Mặc dù các nhận xét của anh liên quan đến altcoin không cho thấy rằng anh ấy ghét Bitcoin, Galaxy dường như chắc chắn rằng các tài sản tiền điện tử thay thế sẽ dễ dàng vượt trội hơn.

Một số người tin chắc Bitcoin sẽ duy trì quyền bá chủ

Mặc dù Galaxy đang tạo ra một trường hợp mạnh mẽ cho một cuộc biểu tình hoành tráng cho các altcoin, một số người cho rằng Bitcoin sẽ duy trì quyền bá chủ lâu dài trong những năm tới. Trên Twitter, Ari Paul, đối tác quản lý của tập đoàn đầu tư tài sản tiền điện tử BlockTower, tuyên bố rằng do khả năng lập trình của Bitcoin, không có khả năng bị lật đổ bởi các tài sản/ blockchain kỹ thuật số nhanh và giàu tính năng trong tương lai.

Anh kết luận rằng tiền điện tử không thể đơn giản chiếm đoạt ngôi vị blockchain hàng đầu của Bitcoin bằng cách đơn giản là thêm các tính năng, hoặc với thông lượng giao dịch tốt hơn, nhưng sử dụng các cơ chế quản trị và đồng thuận, mô hình tiền tệ hoặc mô hình bảo mật khác nhau.

Paul không phải là người duy nhất tin rằng Bitcoin sẽ luôn là trụ cột trong lĩnh vực non trẻ này.

Barry Silbert, CEO của Digital Currency Group, lưu ý rằng trong điều kiện hiện tại, anh đã cẩn thận trong việc lựa chọn phân bổ vào các altcoin và các tài sản kỹ thuật số khác. Anh giải thích rằng theo quan điểm cá nhân anh, một phần lớn các token kỹ thuật số, cuối cùng có thể có giá trị nhưng cũng không có gì. Điều này thật kỳ quặc, đặc biệt là xem xét vị trí của các công ty của anh trong các blockchain mới nổi và các tài sản như ZCash và Ethereum Classic. Nhưng Silbert đã kiên quyết với luận điểm đầu tư này, nhận xét rằng:

“Hầu như mọi ICO chỉ là một nỗ lực để kiếm tiền nhưng không được sử dụng cho token cơ bản. Phần lớn những gì ở ngoài đó sẽ bị loại bỏ”.

AT Kearney, một công ty tư vấn quản lý đa quốc gia, gần đây đã tuyên bố rằng sự thống trị thị trường của Bitcoin có thể tăng lên 66% từ mức 52% trong những tháng tới. Việc các tổ chức đang tập trung các nỗ lực liên quan đến tiền điện tử vào Bitcoin gắn chặt với ý tưởng rằng tiền điện tử hàng đầu sẽ không biến mất.

Theo TapchiBitcoin/ Ethereumworldnews

Bitcoin sẽ tăng đáng kể sự thống trị thị trường mã hóa vào năm 2019

CEO Patrick Byrne của Overstock: “Bitcoin là giải pháp sau khi hệ thống tài chính sụp đổ”

Táng lên

MỚI CẬP NHẬT