Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Nhà phân tích tuyên bố : Bitcoin có thể sớm kiểm tra...

Nhà phân tích tuyên bố : Bitcoin có thể sớm kiểm tra đường xu hướng 2019 dưới 9.000 đô la

lúc 10:23
SHARE

Sau khi phải đối mặt với một áp lực giảm đáng kể, Bitcoin đã giảm xuống mức thấp khoảng 9.500 đô la trước khi bật và lấy lại vị trí của nó trên mức giá 10.000 đô la như hiện tại.

Biểu đồ giá BTC 7 ngày | Nguồn: Coinmarketcap

Giờ đây, một nhà phân tích nổi tiếng đã dự đoán đợt tăng giá đã được chứng kiến ​​trong suốt nửa đầu năm 2019 hiện đang tuyên bố rằng Bitcoin có thể kiểm tra đường xu hướng năm 2019 của nó trong tương lai gần, điều đó có nghĩa là việc giảm xuống dưới 9.000 đô la sắp xảy ra.

Bitcoin giảm mạnh tới 9.000 đô la qua đêm trước khi bật lên 10.000 đô la

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch tăng gần 3% với mức giá hiện tại là 10.350 đô la, gần kề mức với mức cao nhất trong 24 giờ của nó là gần 10.450 đô la.

Hôm qua, BTC đã phải đối mặt với mức giảm chậm xuống dưới 10.000 đô la, ngay lập tức đã gây ra một đợt đầu tư khiến tiền điện tử xuống mức thấp khoảng 9.500 đô la, tại thời điểm đó, tiền điện tử đã phải chịu một dòng áp lực mua cho phép nó quay trở lại khu vực 10.000 đô la.

Biến động và downtrend này lần đầu tiên xuất hiện vào đầu tuần này khi BTC cố gắng, nhưng không thành công, đã phá vỡ trên 12.000 đô la, điều này đã được chứng minh là mức kháng cự mạnh đối với tiền điện tử.

Josh Rager, một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng trên Twitter, đã giải thích trong một tweet rằng lần nảy mới nhất đã xuất hiện khi Bitcoin chạm mức hỗ trợ hàng tuần khoảng 9.500 đô la, có thể là mức chính tiếp theo mà gấu cố gắng đẩy BTC xuống dưới.

BTC đã đi vào máng xối vào 4 giờ với các mức chạm RSI mà chúng ta chưa từng thấy kể từ năm 2018. Đã bị trả lại gần mức hỗ trợ và giữ hàng tuần, mức hỗ trợ hàng tuần trước đó đã giữ mức kháng cự. Tin tốt, mức thấp cao hơn theo xu hướng, ông lưu ý.

BTC có khả năng chạm vào đường xu hướng 2019 trước khi tiếp tục xu hướng tăng

Trong suốt quá trình cơn lốc Bitcoin nửa đầu năm 2019, tiền điện tử đã hình thành một uptrend chưa được chạm vào BTC, với nó hiện đang tồn tại ở mức dưới 9.000 đô la.

Peter Brandt, một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng trên Twitter, gần đây nói rằng ông tin rằng Bitcoin sẽ chạm vào đường xu hướng này trước khi nó tiếp tục uptrend.

Bitcoin vẫn ở trên tốc độ của đợt tăng giá 2015-2017 (hiện tại). Xu hướng 2015-2017 đã thử nghiệm xu hướng MA của nó nhiều lần (mũi tên xanh). Xu hướng hiện tại vẫn chưa làm được như vậy, anh ấy giải thích.

Khi tuần tiếp tục diễn ra, rất có thể phản ứng của Bitcoin đối với đường xu hướng này sẽ là một chỉ báo quan trọng báo hiệu liệu nó sẽ sớm phải đối mặt với áp lực bán hơn nữa hay không, hay nó sẽ tăng cao hơn.

Thạch Sanh

Tạp Chí Bitcoin | NewsBTC

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT