Trang chủ Tạp chí Tin tức Litecoin (LTC) Nhà phát triển: Litecoin phát triển tính năng bảo mật, trở thành...

Nhà phát triển: Litecoin phát triển tính năng bảo mật, trở thành đối thủ cạnh tranh với MimbleWimble

lúc 05:30
SHARE

Nhà phát triển Grin được giao nhiệm vụ triển khai các tính năng bảo mật trong Litecoin, David Burkett, đã tạo ra một chủ đề về tích hợp LTC MimbleWimble cập nhật hàng tháng và công bố lên kế hoạch đưa các tính năng bảo mật vào loại tiền điện tử lớn thứ sáu theo vốn hóa thị trường .

Tôi sẽ đăng cập nhật chi tiết hàng tháng về tiến trình trên LTC MW EB (YAY). Điều này hướng đến những người quan tâm đến sự phát triển của LTC, nhưng cũng đề cập đến những thay đổi của Grin ++, vì vậy Grinners cũng có nhiều thú vị.

Vào cuối tháng 10, Burkett đã được trao tài trợ từ Quỹ Litecoin để triển khai các khối mở rộng opt-in, tính năng này cho phép người dùng gửi các giao dịch LTC bí mật bằng giao thức MimbleWimble tập trung vào quyền riêng tư (địa chỉ người gửi và mô hình bảo mật riêng của Mimblewimble cũng như số lượng token liên quan đến giao dịch).

Tăng cường tính linh hoạt của Litecoin

Charlie Lee – người đã tạo ra Litecoin và người có đóng góp to lớn cho Litecoin, Andrew Yang, đồng tác giả hai đề xuất vào đầu năm nay, LIP-0002LIP-0003, cho rằng mức độ minh bạch hiện tại của giao thức Litecoin đang giảm xuống – có thể sẽ bị liệt vào danh sách đen của LTC trong một “thế giới thương mại do chính phủ quản lý” nếu có liên quan đến những giao dịch đáng ngờ, họ nói.

MimbleWimble là giao thức cung cấp năng lượng cho coin riêng tư nguồn mở Grin, được ba nhà phát triển ca ngợi là “giao thức lý tưởng”, mang lại sự riêng tư tùy chọn cho Litecoin và bảo vệ tính linh hoạt – thực tế là MimbleWimble không để lại hồ sơ giao dịch trong sổ cái, làm cho nó ít tốn tài nguyên hơn và cung cấp mức độ bảo mật cao hơn các giao thức bảo mật khác.

Theo “Cập nhật mới của MimbleWimble”, người dùng Litecoin sẽ có thể gửi các giao dịch LTC riêng tư bằng cách sử dụng phiên bản sửa đổi của Grin ++,  Grin và node khách hàng được phát triển bởi Burkett.

Những người ủng hộ Litecoin thường ca ngợi kế hoạch thêm tính năng bảo mật, tuy nhiên việc thực hiện có thể ảnh hưởng đến sự tồn tại của LTC để trở thành một “quyền chọn thanh toán tốt hơn” cho “mua hàng mỗi ngày”. Các coin riêng tư – ngay cả các coin có tùy chọn cá nhân bao gồm Zcash – được liệt kê từ một số sàn giao dịch hàng đầu trong những tháng gần đây luôn phải chịu áp lực từ các cơ quan quản lý.

Thùy Ngân

Tạp chí Bitcoin | Cryptoslate

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT