Trang chủ Tạp chí Nhà sáng lập TRON mua lại BitTorrent

Nhà sáng lập TRON mua lại BitTorrent

lúc 21:30
Táng lên
Nhà sáng lập TRON mua lại BitTorrent
Đánh giá

Công ty phần mềm BitTorrent Inc. báo cáo đã được bán lại cho doanh nhân blockchain và nhà phát triển nền tảng TRON, Justin Sun, theo Variety đã đưa tin 11/6.

Thương vụ này có vẻ được hoàn thành vào tuần trước khi quản lý BitTorrent thông báo cho nhân viên về thỏa thuận này. Theo một nguồn tin cho biết, nhân viên của công ty không được phép tiết lộ bất kỳ thông tin nào. Chi phí của việc mua lại vẫn chưa được tiết lộ.

Tháng trước, BitTorrent đã được đưa tin đang trong quá trình được mua lại bởi người sáng lập TRON. Sun được cho là đã tham gia đàm phán với BitTorrent vào tháng 9 năm ngoái và đã có ý định mua lại nền tảng này vào tháng Giêng. Thỏa thuận này đã bị đình chỉ vì BitTorrent bắt đầu thương lượng với các nhà thầu bổ sung, điều này trái lại thỏa thuận với Justin Sun. Sự tham gia của các bên khác khiến Sun đưa ra một lệnh hoãn tạm thời.

Sun cuối cùng bác bỏ vụ kiện và đăng ký một công ty có tên là Rainberry Acquisition Inc. Vào đầu năm ngoái, BitTorrent đã đổi tên công ty kinh doanh thành Rainberry Inc., theo báo cáo của Variety. Tuần trước, Rainberry Acquisition Inc. được cho là đã báo cáo với Bộ trưởng Ngoại giao California về việc sáp nhập. Công ty Rainberry Inc. của BitTorrent cũng đã đệ trình một vụ sáp nhập vào cùng ngày.

Cả Sun và đại diện công ty đều không đưa ra bình luận. Tính đến thời điểm bài viết, TRON (TRX) đang giao dịch ở mức 0,048 USD với tổng giá trị vốn hóa thị trường trên 3,1 tỷ USD.

Dịch vụ chia sẻ tập tin BitTorrent (được phát triển bởi Bram Cohen) đã ngừng hoạt động kinh doanh phát trực tiếp năm ngoái. Cohen được cho là đã rời công ty để nhận một vị trí Giám đốc điều hành tại Chia, một công ty San Francisco tập trung vào việc cải thiện cơ sở hạ tầng tiền mã hóa.

Theo: TapchiBitcoin.vn/cointelegraph.com

Nhà sáng lập TRON mua lại BitTorrent
Đánh giá

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT