Trang chủ Tạp chí Nhận định về tình hình của thị trường tuần trước: cơ hội...

Nhận định về tình hình của thị trường tuần trước: cơ hội lớn cho các nhà đầu tư bắt đầu

lúc 14:00
Táng lên
Nhận định về tình hình của thị trường tuần trước: cơ hội lớn cho các nhà đầu tư bắt đầu
Đánh giá

Thị trường crypto đã tăng 25 tỷ USD vốn hóa vào cuối tuần, đạt mức cao nhất trong gần hai tháng trở lại đây, đưa ra xác nhận mới nhất cho thấy áp lực của phe gấu lên thị trường đã bắt đầu yếu dần.

nhan-dinh-chung-ve-tinh-hinh-thi-truong-tuan-truoc

Tổng giá trị của tất cả các đồng tiền mã hóa đang lưu thông đạt mức 441 tỷ USD vào Chủ Nhật, theo CoinMarketCap. Tại thời điểm viết bài, tổng giá trị vốn hóa thị trường đạt gần 439 tỷ USD. Đó là mức cao nhất kể từ đầu tháng Ba tới giờ.

Thị trường crypto đã tăng thêm 47 tỷ USD trong bảy ngày qua, trong đó altcoin chiếm gần 79% tỷ trọng tăng trưởng. Tính đến hôm nay, altcoin chiếm 63% vốn hóa thị trường.

nhan-dinh-chung-ve-tinh-hinh-thi-truong-tuan-truoc-1

Đối với crypto, khối lượng giao dịch tăng mạnh là một trong những dấu hiệu mạnh nhất của việc thị trường tăng trưởng trở lại. Sử dụng Bitcoin như một cánh cổng bước vào, khối lượng giao dịch đã tăng hơn 1/3 kể từ ngày 6/4, thị trường chạm đáy. Tính đến hôm nay, gần 33 tỷ USD tiền mã hóa được giao dịch trên các sàn giao dịch chính.

Xét các đồng tiền riêng lẻ, EOS và NEO là những đồng tăng trưởng mạnh nhất trong top 10. EOS tăng gần 11% giao dịch ở mức $21,08 là mức cao nhất được ghi nhận. Trong khi đó giá NEO tăng 18,3% lên mức $91,07, mức cao nhất kể từ tháng Ba.

Những đồng có sức tăng mạnh khác trong top 10 bao gồm Stellar Lumens, tăng 5,9% lên $0,456 và Tron, tăng 6,9% lên $0,087.

Trong khi đó, Bitcoin tăng 0,9% lên $9.415, Ethereum tăng 0,8% lên 688 và Ripple XRP tăng 0,9% ở mức $0.874 (tất cả các số liệu lấy từ CoinMarketCap).

Cải thiện tình hình

Crypto đã được cưỡi một cơn sóng của đà tăng trong ba tuần qua, sau khi kết thúc mùa thuế của Mỹ và đáy của giá đã thu hút các nhà đầu tư trở lại thị trường và thu được lợi nhuận bật chấp những dấu hiệu cho thấy cá voi Bitcoin đang chuẩn bị thanh lý hàng trăm triệu USD BTC.

Xu hướng tăng mới nhất được đi kèm với các dự báo tăng giá bao gồm Bitcoin, Ethereum và các loại tiền tệ kỹ thuật số khác. Thật thú vị, Tom Lee của Fundstrat Global Advisors đã so sánh việc áp dụng luật Metcalfe với Bitcoin để dự đoán một mức giá có thể là $91.000 trong vài năm. Dự báo này đã xuất hiện từ lâu trước khi thị trường quay đầu vào tháng Tư (trên thực tế, nó đã được thực hiện tốt trước khi thị trường chạm đáy vào ngày Cá tháng Tư).

Tuần trước, các nhà nghiên cứu tại tập đoàn Devere, một công ty tư vấn tài chính quốc tế, dự đoán mức tăng giá gấp bốn lần trong năm nay.

Hiện nay, sự lạc quan đã vượt xa sự sợ hãi, không chắc chắn và sự nghi ngờ (FUD) mà thường bủa vây thị trường. Tuy nhiên, các nhà đầu tư nên lưu ý rằng các tin tức liên quan đến FUD có khả năng ảnh hưởng khá nhiều tới các crypto có giá trị trên thị trường.

Nguồn: TapchiBitcoin.vn/hacked.com

Nhận định về tình hình của thị trường tuần trước: cơ hội lớn cho các nhà đầu tư bắt đầu
Đánh giá

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn

MỚI CẬP NHẬT