Trang chủ Tạp chí Nhật Bản: Công ty tài chính SBI chính thức khai trương sàn...

Nhật Bản: Công ty tài chính SBI chính thức khai trương sàn giao dịch tiền mã hóa cho các nhà đầu tư

lúc 08:00
Táng lên

Gã khổng lồ ngành Internet của Nhật Bản SBI Holdings chính thức ra mắt phiên bản công khai của sàn giao dịch tiền mã hóa VCTRADE, theo một thông báo chính thức vào ngày 17 tháng 7.

Động thái này diễn ra sau một vài tháng trì hoãn do SBI chấp hành thực hiện các yêu cầu pháp lý về quản lý thắt chặt an ninh.

“Tài khoản có thể được mở cho các cá nhân từ 20 đến 70 tuổi cư trú tại Nhật Bản”, một thông báo ngắn xác nhận, thêm rằng “các ứng dụng dùng để thiết lập tài khoản bởi các khách hàng doanh nghiệp hiện tại không được chấp nhận.”

SBI đã trở thành một công ty tích cực thúc đẩy công nghệ blockchain trong những năm qua, với việc nó đã gây sự chú ý khi công khai ủng hộ mạng lưới thanh toán Ripple.

VCTRADE ban đầu phục vụ mạng token XRP khi công ty phát hành bản dùng thử riêng cho nền tảng này vào tháng 6, sau đó đã tiếp tục thêm sự hỗ trợ Bitcoin Cash (BCH) một tuần trước khi thêm vào Bitcoin.

Có vẻ như lần ra mắt này đã đáp ứng đủ các điều kiện bảo mật nghiêm ngặt dành cho các sàn giao dịch tiền mã hóa phục vụ thị trường trong nước, do đó SBI bây giờ có một lợi thế hơn các công ty khác trên một “thương trường” đang ngày càng đông đúc.

Mười hai tháng tiếp theo sẽ ghi nhận thêm vài nền tảng được phát hành tại Nhật Bản từ Yahoo trong số nhiều công ty khác, trong khi sàn giao dịch của Mỹ Coinbase cũng đang cố gắng để tham gia vào thị trường này.

Nguồn: Tapchibitcoin/cointelegraph

Xem thêm:

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT