Trang chủ Tạp chí Nhóm nghiên cứu từ các trường đại học hàng đầu Mỹ ra...

Nhóm nghiên cứu từ các trường đại học hàng đầu Mỹ ra mắt mạng thanh toán phi tập trung mở rộng toàn cầu

lúc 14:37
SHARE

Một nhóm các nhà nghiên cứu từ các trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ đã công bố ra mắt mạng thanh toán phi tập trung có thể mở rộng toàn cầu, theo một thông cáo báo chí được công bố ngày 17 tháng 1.

Đội phát triển của tiền mã hóa, được đặt tên là “Đơn vị e” (Unit-e) đang được tài trợ bởi Công ty phân phối công nghệ phân phối (DTR) – một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Thụy Sĩ, đã ra mắt chính thức hôm nay trong thông cáo báo chí.

DTR bao gồm các nhà nghiên cứu từ bảy trường đại học lớn của Hoa Kỳ, bao gồm Viện Công nghệ Massachusetts (MIT), Đại học Stanford và Đại học California, Berkeley. Tổ chức này đã nhận được sự ủng hộ từ quỹ đầu tư blockchain Pantera Capital.

Theo thông cáo báo chí, nhóm nòng cốt đang phát triển Unit-e có trụ sở tại Berlin và bao gồm các kỹ sư hệ thống phân tán và nguồn mở.

Joey Krug, một thành viên của Hội đồng DTR Foundation và Giám đốc đầu tư của Pantera Capital, đã tuyên bố rằng một sự thiếu khả năng mở rộng đang kìm hãm việc áp dụng tiền mã hóa.

Như Bloomberg báo cáo, DTR đang lên kế hoạch ra mắt Unit-e vào nửa cuối năm nay. Tổ chức nói với các phóng viên mục tiêu của họ về thời gian xử lý tiền mã hóa là 10.000 giao dịch mỗi giây.

Vào ngày 23 tháng 12, công suất của Lightning Network Bitcoin đã vượt qua 2 triệu đô la giao dịch, với các kênh nút hỗ trợ LN có thể tạo điều kiện cho 496,8 BTC. Cùng với đó, số lượng kênh kết nối các nút cũng đã tăng đáng kể lần đầu tiên trong hai tháng qua, tổng cộng 14.352 kênh duy nhất vào cuối năm 2018.

Vào tháng 10 năm 2018, công ty dịch vụ tài chính sau giao dịch Deployment Trust & Clearing Corporation đã công bố một nghiên cứu cho thấy công nghệ blockchain có thể mở rộng đủ để hỗ trợ khối lượng hàng ngày của thị trường chứng khoán Hoa Kỳ.

Theo: TapchiBitcoin.vn/Cointelegraph

Xem thêm: Đại học Bahrain (UOB) sẽ cấp bằng tốt nghiệp trên Blockchain

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT