Trang chủ Tạp chí Những đồng tiền mã hóa tiềm năng 2018

Những đồng tiền mã hóa tiềm năng 2018

lúc 12:46
Táng lên

Với xu thế tiền mã hóa phát triển mạnh mẽ như hiện nay, thì việc đầu tư vào nó là một cách hết sức khôn ngoan. Nhưng lại có rất cách để đầu tư với nó như đầu tư ngắn hạn (lướt sóng) hay đầu tư dài hạn. Ở đây, Tạp Chí Bitcoin sẽ giới thiệu với các bạn về loại đầu tư dài hạn với 13 loại tiền mã hóa vô cùng tiềm năng và đáng giá, sẽ giúp bạn trở thành triệu phú trong năm 2018 – 2020.

Danh sách các đồng tiền mã hóa tiềm năng trong vài năm tiếp theo

Ripple (XRP)   

ripple

Bảng Giá XRP Hiện Tại

Để hiểu được tầm quan trọng của đồng tiền mã hóa này đối với người dùng, bây giờ chúng ta sẽ nói đến SWIFT (Society for Worldwide Interbank and Financial Telecommunication), đây là một Hiệp hội Viễn thông liên ngân hàng và tài chính quốc tế, được thành lập 35 năm nay với 239 ngân hàng trên 15 quốc gia. Và nó còn liên kết với 9000 tổ chức tài chính trên 209 quốc gia và vùng lãnh thổ. Nhiệm vụ của hệ thống này là giúp các ngân hàng thành viên chuyển tiền cho nhau và trao đổi thông tin. Sẽ không đáng nói nếu chi phí giao dịch giữa các ngân hàng với nhau thông qua SWIFT lại vô cùng lớn

Từ đấy, XRP đã xóa những quan ngại này với chi phí giao dịch cực rẻ cùng tốc độ hoàn thành nhiệm vụ chỉ tích tắc trong vòng bốn giây. Hơn nữa, sức mạnh của nó còn hơn hẳn cả những đồng Bitcoin hay các Altcoin khác, tốc độ giao dịch không bị ảnh hưởng bởi khối lượng giao dịch lớn trong ngày

Điều này cũng dễ giải thích cho những tính năng vượt trội của XRP. Năm 2012, XRP ra đời nhưng đã có 100 đối tác giữa các ngân hàng đã sử dụng. Trong tương lai gần, XRP sẽ hoàn toàn thay thế cho SWIFT và cũng đồng nghĩa với việc giá trị của đồng tiền mã hóa này sẽ tăng cao gấp cả trăm lần.

Tuy rằng, nhiều người trong cộng đồng Crypto nói rằng XRP thực sự không phải là tiền kĩ thuật số vì nó không phân quyền. Nhưng đồng này đang từng giây từng phút nỗ lực và thậm chí phân quyền hơn cả “ông anh lớn” Bitcoin.

Có thể, XRP không có những cú tăng trưởng ngoạn mục cả 100% như những Coin khác, và đôi lúc sẽ là những lần giảm giá phân nữa. Nhưng bạn tin đi, công nghệ của đồng tiền mã hóa này rất mạnh, vài năm tới thôi nó thật sự giúp ai đó đang trữ chúng sẽ thành triệu phú.

Giám đốc của SBI Holdings tin rằng XRP sẽ trở thành chuẩn toàn cầu về tiền mã hóa.

Factom (FCT)

NhungDongTienCoTiemNang

Bảng Giá FCT Hiện Tại

Đồng tiền mã hóa này là một ứng dụng của công nghệ Blockchain, được dùng để giải quyết các vấn đề trong thế giới thực bằng cách cung cấp hệ thống lưu trữ hồ sơ không thay đổi. Điều đặc biệt hơn với đồng Factom đó là nó được thiết kế để lưu trữ bất cứ loại dữ liệu nào và đảm bảo sự tồn tại vĩnh cửu, trong khi Blockchain Bitcoin lại là một bản sao ghi lại các giao dịch tiền tệ.

Riêng chỉ với tính năng trên đã khiến Factom trở thành một nền tảng vô cùng lý tưởng so với nhiều ứng dụng khác trong đời sống, tài chính, ngân hàng, thế chấp, hồ sơ kiểm toán, hồ sơ bệnh án, hệ thống bỏ phiếu, pháp lý…

Monero (XMR)

Bảng Giá XMR Hiện Tại

Nó là một mã nguồn mở phân quyền cho phép riêng tư và khả năng mở rộng. Ra đời vào tháng 04/2014, nó là đồng tiền kĩ thuật số hàng đầu thế giới về sự ẩn danh, mỗi lần giao dịch đều thay đổi thành địa chỉ mới. Chính vì vậy, người dùng sẽ không phải lo lắng về việc để lại bất kỳ một thông tin gì.

Đồng tiền mã hóa này rất tốt đối với những ai thích sự ẩn danh, bí mật.

Bitcoin (BTC)

NhungDongTienCoTiemNang

Bảng Giá BTC Hiện Tại

Chắc ai cũng đã biết hoặc đã từng nghe qua về “ông anh cả” này rồi nhỉ, nó thật sự là rất quen thuộc. Bitcoin là đồng tiền kĩ thuật số đầu tiên sử dụng công nghệ của Blockchain, đang được cộng đồng trên khắp thế giới sử dụng, và số lượng người này vẫn tiếp tục tăng trưởng

Một số quốc gia đã công nhận đây là đồng tiền mã hóa hợp pháp như Nhật Bản, Hàn Quốc….nó sẽ tăng nhiều hơn nữa. Điểm đáng mừng hơn là Bitcoin đang trong giai đoạn hoàn thành bản nâng cấp Segwit cùng với Lighting Network sẽ nâng cao tốc độ giao dịch trên toàn mạng lưới.

Trong 5 năm tới, Bitcoin sẽ vươn tới con số ít nhất là 100 ngàn đô, bạn hãy tin đi, nhưng có lẽ không lâu đến như vậy với tốc độ tăng trưởng thần thành như bây giờ.

Litecoin (LTC)

Nhung Dong Tien Tiem Nang 2018

Bảng Giá LTC Hiện Tại

Có một câu ví von của cộng đồng tiền số như thế này : “nếu Bitcoin được ví như vàng thì Litecoin được ví như bạc”, bạn hiểu câu nói này không ? Có được sự ví von này là bởi vì Litecoin là đồng tiền mã hóa sử dụng công nghệ Blockchain lâu đời và đáng tin cậy nhất sau Bitcoin. Hơn nữa, nó cũng đã kích hoạt Segwit thành công trước cả “ông anh cả” này. Litecoini còn có thể tận dụng mạng lưới phát triển của Bitcoin để cải tiến và nâng cấp tốt hơn

Dashcoin (DASH)

Những Đồng Tiền Tiềm Năng 2018

Bảng Giá DASH Hiện Tại

Nó là một mã nguồn mở Peer to Peer, hoạt động trên nền tảng của InstantSent (giao dịch tức thời) và PrivateSend (giao dịch riêng tư).

Là thế hệ mới của Cryptocurrency thế hệ mới, với tốc độ giao dịch vô cùng nhanh chóng và sự bảo mật cao.

Dash là gì?

Nó khác biệt hẳn với với những Coin khác đặc biệt là Bitcoin ở hệ thống Masternode. Với công nghệ này, việc khắc phục vấn đề kích thước khối Block chỉ tầm 24 giờ, trong khi Bitcoin phải mất cả 3 năm. Chính nhờ tính năng này, cho phép nó có thể phân bổ sức mạnh tính toán đồng đều trên hệ thống mạng lưới

Trong tương lai, DASH hoàn toàn xứng đáng được nâng tầm vị thế của mình vì sự tập trung vào sự thân thiện với khách hàng cùng với giao thức quản trị phân tán linh hoạt.

Ethereum (ETH)

Nhung dong tien tiem nang 2018

Bảng Giá ETH Hiện Tại

Hay còn được gọi là Bitcoin 2.0, nó là một nền tảng điện toán phân tán chạy trên Blockchain thông qua Hợp đồng Thông minh (Smart Contract)

ETH ra đời trước hết là để khắc phục những vấn đề còn tồn tại ở Bitcoin như thời gian xác nhận giao dịch chậm. Tuy rằng không thể thay thế Bitcoin nhưng nó vẫn tiếp tục đóng vai trò quan trọng là một công cụ Hợp đồng Thông minh rất mạnh, giống như là một Blockchain chính để sinh ra các Token cho các ứng dụng mới.

Steem (STEEM)

Nhung dong tien tiem nang 2018

Bảng Giá STEEM Hiện Tại

Nó là một nền tảng phương tiện mạng xã hội dựa trên Blockchain. Và là mã tiện ích đầu tiên cho phép người dùng có thể kiếm được tiền từ việc đăng bài trên mạng xã hôi, sở hữu nội dung do mình xuất bản và có thể kiểm soát được các quảng cáo từ những nhà quảng cáo….

Metal (MTL)

Nhung dong tien tiem nang 2018

Bảng Giá MTL Hiện Tại

Là một hệ thống dựa trên Blockchain, sử dụng Proof of Processed Payments (PoPP) để xác định người dùng và trả thưởng khi họ chuyển đổi tiền tệ. Với giao diện thân thiện, MTL hoạt động như một cầu nối giữa Bitcoin với bất cứ một Cryptocurrency nào có sẵn.

Metal là gì?

Với vốn hóa thị trường hiện nay là 190 triệu USD, nhưng có thể sẽ tăng lên 1 USD hay cao hơn nữa trong vài năm tới. Bởi thế, đồng tiền mã hóa này xứng đáng là một trong những đồng Coin cần lưu trữ lâu dài

Waves (WAVES)

Nhung dong tien ma hoa tiem nang 2018

Bảng Giá WAVES Hiện Tại

Là một dự Blockchain lớn nhất tại Nga, nó là một nền tảng phân quyền và là nền tảng gây quỹ Token cho người tạo ra, được Fork tạo ra từ mã NXT.

ICO của WAVES năm 2016 đã thu hút được 16 triệu đô đưa vốn hóa tăng lên mức hơn 300 triệu đô. Ngoài ra, WAVES đã hợp tác với Gazprombank, mối quan hệ này tập trung vào việc tổ chức ICO cho các công ty đào của Nga, mang lại tính pháp lý cho nền tảng này

Ethereum Classic (ETC)

Nhung dong tien tiem nang 2018

Bảng Giá ETC Hiện Tại

ETC thực ra là ETH trước khi có Hard Fork xảy ra. Quay lại lịch sử ta có thể thấy được, tháng 07 năm 2016, cuộc thi Hard Fork xảy ra, hầu hết cộng đồng đều ủng hộ quyết định Hard Fork Blockchain Ethereum để gây quỹ cho các nhà đầu tư DAO, bằng cách dùng lại Blockchain ở thời điểm trước DAO của các nhà đầu tư bị hack.

Sau đó, một nhóm cộng đồng nhỏ của ETH đã phản kháng không chấp nhận điều này với Blockchain và vẫn sẽ tiếp tục sử dụng Blockchain Ethereum cũ, và đặt tên mới là ETC.

Zcash (ZEC)

Nhung dong coin tiem nangg 2018

Bảng Giá ZEC Hiện Tại

Đây là một đồng Coin có tính năng ẩn danh vô cùng mạnh mẽ. Với thiết kế tỉ mỉ, theo quy trình tạo an ninh cao, nguồn Coin hạn chế. ZEC thật sự sẽ là đồng Coin rất có giá trị trong những năm tới đây

Stratis (STRAT)

Nhung dong coin tiem nang 2018

Bảng Giá STRAT Hiện Tại

Nó là một nền tảng Blockchain as a Service (BaaS), được tạo ra để cung cấp cấp các giải pháp cho các tập đoàn tài chính muốn hưởng lợi từ công nghệ Blockchain.

Stratis coin là gì? tìm hiểu dự án tiền ảo Stratiscoin

Với tính năng C# cho phép các công ty có thể tạo ra các ứng dụng Blockchain với những tính năng như mong muốn và làm cho quá trình phát triển trở nên đơn giản, đẩy nhanh vòng đời phát triển của dự án

Lời kết

Trên đây là 13 loại Coin vô cùng tiềm năng với những lợi ích thiết thực đối đời sống cũng như với những ngành nghề khác. Về ngắn hạn, là không phải là lựa chọn tốt, nhưng chắc chắn rằng khi bạn lựa chọn nó cho về sau, nhất định bạn sẽ không bao giờ hối hận.

Còn các bạn? Các bạn nghĩ gì về việc này? Xin hãy cho chúng tôi biết bằng cách comment bên dưới nhé.

 

loading...
Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn

MỚI CẬP NHẬT