Trang chủ ICO-STO Kinh nghiệm đầu tư ICO - STO Những yếu tố làm nên thành công cho một dự án ICO

Những yếu tố làm nên thành công cho một dự án ICO

lúc 12:30
SHARE

Hiện nay, tokenization đang là một khái niệm rất phổ biến trong ngành công nghiệp Blockchain, nó là kết quả của rất nhiều sản phẩm đang được hình thành trên Blockchain.

Công nghệ Blockchain đang tăng trưởng vượt bậc và mức độ nhận thức về nó ngày càng tăng lên. Hầu hết mọi nhà cải cách đều đang tìm cách nào đó để triển khai Blockchain trên các sản phẩm hiện có của họ hoặc tạo ra thứ hoàn toàn mới dựa trên một ý tưởng mới về Blockchain.

Hiệu quả của tokenization

Một trong những lý do chính tại sao tokenization ngày càng phổ biến chính là tính tiện lợi trong việc định lượng và quản lý tài sản của một sản phẩm nhất định. Theo dõi và truy cập tài khoản sẽ trở nên dễ dàng hơn khi tài sản được mã thẻ hóa. Điều này giúp các doanh nghiệp đang hoạt động cũng như các công ty khởi nghiệp xác định số lượng sản phẩm của mình nhằm quản lý hiệu quả.

Mã thẻ đã chứng minh hiệu quả của nó trong lĩnh vực với mục đích kêu gọi vốn từ cộng đồng. Mua bán thẻ hiện đang rất phổ biến trong ngành công nghiệp Blockchain, chủ yếu dưới hình thức Initial Coin Offering (ICO). Các doanh nghiệp đang phát triển và các công ty startup đã nhận thấy mua bán thẻ và ICO là những cách thuận tiện nhất để huy động vốn dành cho việc mở rộng hoặc phát triển cần thiết, tùy từng trường hợp. Lý do chủ yếu là vì không cần quản lý mà vẫn có khả năng nhận tiền từ bất kỳ vị trí nào trên toàn thế giới.

Có hàng ngàn đợt mua bán thẻ đã hoặc vẫn đang diễn ra trong ngành công nghiệp Blockchain. Một số đợt đã ghi nhận những con số rất thành công và tiến bước thiết lập  các công ty startup khả quan hơn các công ty khác đang phải vật lộn. Sự khác biệt giữa hai nhóm này thường phụ thuộc vào chất lượng của các đợt mua bán thẻ. Chất lượng lại thường phụ thuộc vào các thành phần khác nhau hình thành nên đợt mua bán thẻ và việc thực hiện nó như thế nào.

Các nhân tố cần lưu ý cho dự án ICO

Điều đầu tiên cần thiết trước khi bắt tay vào mua bán thẻ chính là một ý tưởng hay, tốt hơn hết là ý tưởng dưới hình thức một sản phẩm đang hoạt động. Tuy nhiên, đối với một số dự án, một kế hoạch kinh doanh đúng đắn hoặc sách trắng với ý tưởng tốt đủ để làm cơ sở cho một dự án ICO. Mặc dù thiếu sản phẩm cụ thể thì nhiệm vụ sẽ khó khan hơn.

Thứ hai, cần có một đội ngũ vững chắc có thể thực hiện được kế hoạch và mang đến phần mềm hoặc dịch vụ như đã hứa hẹn. Tốt hơn nên có người tư vấn trong ngành.

Thành phần quan trọng thứ ba là một đội ngũ marketing giỏi và ngân sách khởi điểm, bởi vì một sản phẩm thành hình sẽ phải tốn một khoản vốn ban đầu.

Phớt lờ hoặc không quan tâm sâu sắc đến những chi tiết nói trên được xác định là nguyên nhân chính của đợt mua bán thẻ thất bại.

Xét các tình huống kể trên, có thể nói một sản phẩm hoàn toàn tệ có thể không gây ra thất bại mua bán thẻ. Bất kỳ điều kiện nào nêu trên đều có thể là nguyên nhân của một dự án không đạt thành công như mong đợi. Ví dụ, một ý tưởng tuyệt vời cùng với đội ngũ xuất sắc nhưng sử dụng cách tiếp cận marketing sai lầm có thể dẫn đến thất bại khi thực hiện.

Các dịch vụ Blockchain hiện có

Nhu cầu đối với các bộ phận hữu ích là lý do tại sao các công ty startup tập trung vào các khía cạnh khác nhau của việc xây dựng dự án. Trong hệ sinh thái, có rất ít công ty PR cung cấp dịch vụ marketing chuyên nghiệp, đặc biệt dành cho các doanh nghiệp startup. Dựa trên thực trạng đó, TokenMarket, Waves, ICO Box và các công ty khác khẳng định sẽ mang đến một gói dịch vụ toàn diện. Khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng và cung cấp chút thông tin, sau đó họ sẽ thực hiện một gói ICO hoàn chỉnh từ tokenization cho đến tiếp thị và tất cả các bước.

Sự nổi lên của các dịch vụ chuyên nghiệp nhằm mục đích hỗ trợ các công ty khởi nghiệp trong ngành công nghiệp này có thể giúp chúng ta trải nghiệm nhiều dòng sản phẩm Blockchain mới cũng như sự thích nghi của các sản phẩm hiện có đối với Blockchain.

Xem thêm:

Sn_nour

Tạp chí Bitcoin

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

NGUỒNcointelegraph.com


SHARE

MỚI CẬP NHẬT