Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin Cash (BCH) Những yếu tố này cho thấy cuộc biểu tình gần đây của...

Những yếu tố này cho thấy cuộc biểu tình gần đây của Bitcoin Cash mới chỉ là sự khởi đầu

lúc 14:00
SHARE

Tuần vừa qua đã cho thấy xu hướng tăng tích cực đối với hard fork của Bitcoin – Bitcoin Cash (BCH). Đồng tiền này đã thể hiện mức tăng đáng kinh ngạc chỉ vài ngày trước cùng với sự phát triển của thị trường altcoin, và dường như nó đang trên đà hình thành một mức tăng khổng lồ khác.

Các nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng xu hướng tăng gần đây của BCH có thể sớm chuyển sang parabol khi vùng hợp lưu (confluence) cơ bản và kỹ thuật của nó tiếp tục tăng cao.

Bitcoin Cash một lần nữa cho thấy dấu hiệu tăng giá khi nó bắt đầu đi lên

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin Cash đang giao dịch trên danh nghĩa ở mức giá hiện tại là $ 267, đánh dấu mức tăng đáng chú ý từ mức thấp hàng ngày là $ 262, và chỉ giảm nhẹ so với mức cao hàng ngày là $ 269.

Đầu tuần trước, BCH đã cho thấy một mức tăng đáng kể trong đó giá đã leo từ mức thấp $ 230 lên mức cao chỉ hơn $ 270. Cuộc biểu tình rầm rộ này diễn ra đồng thời với sự tăng giá của hầu hết các altcoin lớn, với hai hard fork nổi bật nhất của Bitcoin – Bitcoin Cash và Bitcoin SV – cả hai đều dẫn đầu thị trường.

Khả năng của BCH trong việc duy trì sự ổn định xung quanh các mức cao của cuộc biểu tình gần đây, với sức mạnh cơ bản của những người mua tiền điện tử có thể cho thấy đồng tiền này sẽ sớm tăng lên các mức cao hơn.

Phân tích kỹ thuật dường như bổ sung thêm luận điểm cho lưu ý này khi Big Cheds, một nhà phân tích phổ biến trên Twitter, đã giải thích trong một tweet gần đây rằng Bitcoin Cash đang nằm trong một mô hình hợp nhất cờ tăng (bull flag consolidation), báo hiệu rằng nó có thể sắp có một đợt breakout khác.

“Biểu đồ hàng ngày – Giá đang nằm trong mô hình hợp nhất cờ tăng trong khi kiểm tra đường MA 200,” anh ấy giải thích trong khi chỉ vào các biểu đồ nhìn thấy bên dưới.

Những yếu tố khác có thể gợi ý rằng cuộc biểu tình của BCH sẽ mở rộng hơn nữa

Bagsy, một nhà phân tích phổ biến khác trên Twitter, đã giải thích trong một tweet gần đây rằng anh đang rất lạc quan đối với giá Bitcoin Cash bởi nhiều lý do cơ bản và kỹ thuật khác nhau, anh cũng chỉ ra rằng sự kiện halving sắp tới của BCH – và các yếu tố khác – là một trong những lý do khiến anh đang lạc quan về giá.

“Các yếu tố giải thích cho tâm lý tăng giá của tôi:

1) Sự kiện halving sắp tới (ngày 24 tháng 5)
2) Lần thứ 4 đạt được mức kháng cự theo chiều ngang
3) Phân kỳ tăng giá lớn trên HTF
4) Tăng trưởng khối lượng

Tôi đã chuẩn bị tinh thần cho một pullback về 0,031 với các bid bổ sung.”

Sự hội tụ của tất cả các yếu tố ở trên đã vẽ nên một bức tranh đầy lạc quan cho Bitcoin Cash, và dường như tất cả đều chỉ ra rằng cuộc biểu tình gần đây của nó mới chỉ đang ở giai đoạn đầu.

 

Giá Bitcoin Cash hiện tại. Nguồn: Coinmarketcap

Disclamer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư cần cân nhắc trước khi quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho quyết định của bạn.

Diệu Anh

Tạp chí Bitcoin | Newsbtc

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT