Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Nikolaos Panigirtzoglou của JP Morgan: Giá trị nội tại của Bitcoin được...

Nikolaos Panigirtzoglou của JP Morgan: Giá trị nội tại của Bitcoin được tính từ chi phí khai thác

lúc 05:30
SHARE

Nhà phân tích Nikolaos Panigirtzoglou của JP Morgan đã trình bày với Bloomberg về phân tích giá trị nội tại của Bitcoin được tính từ chi phí khai thác. Giá trị Bitcoin do chi phí khai thác hỗ trợ được thể hiện trong biểu đồ so sánh.

Theo dữ liệu do JP Morgan công bố, giá trị nội tại được tính từ tài nguyên tính toán và năng lượng điện đầu tư vào khai thác Bitcoin. Panigirtzoglou phân tích vì giá BTC vẫn lớn hơn giá trị nội tại, nên có nguy cơ tiếp tục giảm.

Theo biểu đồ, giá trị thị trường và nội tại bắt đầu tách biệt kể từ thời bong bóng năm 2017. Trong suốt cả năm, giá sẽ tiếp tục thay đổi theo giá trị nội tại được tính từ chi phí khai thác.

Ngoài ra, biểu đồ so sánh cho thấy giá Bitcoin đã tăng vọt kể từ tháng 4/2019 và vẫn đang giao dịch trên giá trị nội tại của chúng.

Ngoài ra, sự kiện ra mắt thỏa thuận hợp đồng tùy chọn Bitcoin của CME được lên kế hoạch vào ngày 13 đã phản ánh kỳ vọng cao của những người tham gia thị trường.

Anh nói thêm rằng vị trí mở của hợp đồng tương lai Bitcoin CME tăng 69% kể từ cuối năm nay cho thấy mọi người rất háo hức chờ đợi hợp đồng tùy chọn này. Cụ thể:

“Tăng trưởng vị trí mở bất thường trong vài ngày qua có khả năng phản ánh sự kỳ vọng của những người tham gia thị trường tích cực vào giao dịch hợp đồng tùy chọn (bắt đầu từ ngày 13)”.

Nếu quan sát tweet của Skew được công bố trên thị trường phái sinh tiền điện tử, bạn có thể thấy rằng các vị trí mở đã tăng vọt trong những ngày gần đây.


“Tuần hoạt động tích cực nhất trong 3 tháng tại CME trước khi ra mắt hợp đồng tùy chọn vào thứ 2 này – trông thật mạnh mẽ!”

Hơn nữa, Bakkt đã cung cấp hợp đồng tùy chọn BTC kể từ ngày 9/12.

Minh Anh

    Theo AZCoin News

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT