Trang chủ Tạp chí Tin tài trợ Nodis, ứng dụng cho online marketing và người có ảnh hưởng (Influencer)

Nodis, ứng dụng cho online marketing và người có ảnh hưởng (Influencer)

lúc 23:52
Táng lên

Nền tảng NODIS và chương trình Thử thách

Nền tảng được đề xuất như một giải pháp cho sự không phù hợp và khó khăn trong thị trường mạng xã hội của NODIS nhằm giải quyết các điểm có vấn đề của marketing trên mạng xã hội thông qua “Chương trình thử thách”.

Trong nền tảng được đề xuất bởi nhóm sáng lập, các công ty có thể đăng một thử thách trên nền tảng để mọi người tham gia. Nó có thể giống như “chụp ảnh tự sướng trước cửa hàng và xuất bản nó trên mạng xã hội”. Khi thử thách được yêu cầu được gửi để xem xét, người dùng nền tảng có thể bỏ phiếu nếu nó đáp ứng các tiêu chí thách thức.

Những người tham gia và cử tri được chấp thuận ở phía đa số sẽ được thưởng bằng token NODIS. NODIS chỉ có thể được mua bằng token GAS từ blockchain NEO trong 2 giai đoạn bán hàng của họ. Các token gốc của nền tảng được thiết kế để được đổi thành phiếu mua hàng cho các sản phẩm / dịch vụ trong Nodis.io.

Do đó, sẽ có trường hợp sử dụng và tiện ích. Về bản chất, đó là sự thống nhất trao đổi của hệ sinh thái từ ngày đầu tiên, và nó được lên kế hoạch để tạo ra các trường hợp sử dụng mới thông qua việc kết hợp và hợp tác trong tương lai.

Các công ty và thương hiệu muốn làm việc với những người có ảnh hưởng (influencer) trên mạng xã hội, thường là để phát triển các chiến lược marketing của họ. Influencer cung cấp sự tươi mới cho các thương hiệu và có khán giả tương tác tốt. Thực tế rằng họ là những người liên quan đến khách hàng mục tiêu của chương trình khuyến mãi, biết cách đối thoại với khán giả của họ. Do đó, bằng cách tích cực trong các mạng xã hội, họ đã có được danh tiếng và sự tin tưởng với những người theo dõi họ. Nói tóm lại, họ đạt được mục tiêu giúp kết nối với người dùng.

NODIS portada

Vai trò của những người có ảnh hưởng với Nodis trong thời đại  kỹ thuật số

Đó là một thực tế, ngày nay vai trò của những người có ảnh hưởng tạo ra mối quan hệ giữa thương hiệu hoặc sản phẩm và khách hàng cuối cùng. Sự gần gũi là một phần của chiến lược marketing, làm nền tảng cho vai trò của những người có ảnh hưởng.

Tương tác với những người theo dõi, thể hiện sự đồng cảm, gần gũi và tương đồng với họ là điều đã cách mạng hóa mô hình bán hàng trực tuyến toàn cầu. Hàng ngàn trường hợp có thể được tìm thấy trên mạng xã hội. Đối với điều này, rằng những người có ảnh hưởng đã thiết lập các kỹ năng giao tiếp là không thể thiếu. Do đó, tạo liên kết tin cậy giữa các bên cung cấp một môi trường trung thành.

Mặt khác, kiến ​​thức là cần thiết. Điều này cũng giúp khách hàng dễ dàng nhận được thông tin chính xác và không bị biến tấu. Nodis cung cấp một hệ sinh thái nơi các bên liên quan đến với nhau. Tạo một chương trình khuyến mãi gần hơn với người tiêu dùng. Cho dù đó là sức khỏe, sức khỏe, công nghệ hay sáng tạo kỹ thuật số … điều quan trọng là tất cả các bên phải duy trì một phiên bản cơ sở vững chắc. Nodis cung cấp một hệ sinh thái trong đó cộng đồng và nhà quảng cáo kết hợp với nhau tạo ra sức mạnh tổng hợp và trao quyền cho người tham gia.

Trong thời đại kỹ thuật số nơi những người có ảnh hưởng đã tăng lên, Nodis sẽ cung cấp một môi trường phù hợp được hỗ trợ bởi blockchain NEO; nơi những người có ảnh hưởng đóng vai trò thiết yếu bằng cách tham gia thực hiện các chiến dịch theo nhiều cách khác nhau. Người dùng sẽ được thưởng cả khi tạo nội dung và đánh giá thành công nội dung được xuất bản bởi người dùng khác. Theo cách này, đánh giá nội dung được phân cấp và các bên liên quan được trao quyền thông qua phần thưởng.

Bán token NODIS

Sau vòng gọi vốn đầu tiên, dự kiến ​​vào tháng 6, có thể kiểm tra phiên bản đầu tiên của sản phẩm (MVP) . Sáng kiến ​​đề xuất là có đủ tiền cho 1 năm chi tiêu để phát triển sản phẩm cuối cùng. Với vốn đầu tư tối thiểu là $ 358,140 (soft cap) tối đa là $ 880.000 (hard cap). Mỗi token NODIS đã được định giá là 0.1105 GAS. Trong giai đoạn đầu tiên này, tất cả vốn cần thiết cho năm đầu tiên hoạt động sẽ được nhóm lại, bao gồm:

● Mức lương của các thành viên chính làm việc toàn thời gian
● Tuyển dụng thêm các nhà phát triển và marketing
● Sáng kiến marketing, không gian làm việc, thiết bị, pháp lý và các chi phí hoạt động khác.

Trong vòng tài trợ thứ hai và sau khi hoàn thành sản phẩm cuối cùng, quỹ huy động sẽ cho phép Nodis hoạt động tới 4 năm mà không cần thêm vốn. Kế hoạch được nêu trong các tài liệu của Nodis đề xuất một mô hình ổn định trung và dài hạn cho tất cả các bên. Do đó, kỳ vọng của những người sáng lập trong trung và dài hạn là cho sự tăng trưởng ổn định trong cơ sở người dùng và khách hàng.

Việc phân phối token NODIS được lập trình để phát thải giảm dần và tương xứng.

Giới hạn cung cấp 100 triệu token được đặt, trong đó 20.000.000 có sẵn để bán ban đầu. Tuy nhiên, mặc dù số tiền dành cho các nhà đầu tư thấp (20%), nó được bù lại bằng tỷ lệ phần trăm cao trong phân phối cho người dùng là thành viên của nền tảng. 55.000.000 token NODIS (55% tổng số) sẽ được phân phối cho những người hoàn thành và xem xét các thách thức hoặc nhiệm vụ của chương trình Thử thách.

Do đó, một phần lớn sẽ được phân phối dần tùy thuộc vào hoạt động của nền tảng và người dùng. 10% phân phối sẽ được dành riêng cho marketing và các sáng kiến ​​khác duy trì mối quan tâm tích cực trong nền tảng. Nodis sử dụng khái niệm thử nghiệm làm việc trong đó các nhiệm vụ được đề cập ở trên sẽ được thưởng theo tỷ lệ tương ứng với các token còn lại sẽ được phát hành.

Tỷ lệ phân bổ sẽ bắt đầu ở 55 token NODIS cho mỗi nhiệm vụ. 80% phần thưởng thuộc về Người thách thức (44 token NODIS). Đối với các cử tri hình thành đa số được chấp nhận (được chấp thuận), 12% tỷ lệ được chia sẻ (6,6 NODIS). Và do đó, hoàn thành 100%, 8% sẽ thuộc về đa số đã từ chối Thách thức (4.4 NODIS). Khi nguồn cung NODIS lưu hành tăng lên, tốc độ phát xạ sẽ giảm theo tỷ lệ để đảm bảo bảo vệ dần dần giá trị biểu tượng. Việc tính toán mức giảm là [Token còn lại được phát ra chia cho 1 triệu] và do đó có thể được dự kiến ​​dựa trên dự trữ còn lại.
Ví dụ: nếu tổng dự trữ phát hành là 55 triệu token thì 55 token NODIS được phân bổ cho mỗi Thử thách hoàn thành. Đây là kết quả của việc áp dụng [Token còn lại sẽ được phát hành, chia cho 1 triệu]. Khi nó giảm khi phát hành bởi các Thách thức mới, nếu chúng tôi cho rằng dự trữ phát hành giảm xuống còn 53 triệu, thì tỷ lệ phát hành cho mỗi Thử thách hoàn thành giảm xuống còn 53 token NODIS. Tất cả các tính toán được thực hiện trong thời gian thực, vì dự trữ giảm vì token được gán cho người dùng dựa trên hoạt động của họ. Trong ví dụ được cung cấp ở trên, một kịch bản ban đầu được quan sát thấy với tất cả các token NODIS của chương trình Thử thách sẽ được phát sóng.

Cách mua Token NODIS trên trang web chính thức.

Nếu bạn muốn biết chi tiết hơn về cách tham gia mua lại token NODIS, bạn có thể truy cập trang web chính thức, tài liệu hoặc mạng xã hội mà chúng tôi chia sẻ bên dưới.

Web – https://nodis.io/

Whitepaper https://drive.google.com/file/d/19NJdJ8MKugoDISiau4HRtNtmQ8d4zRrj/view

Telegram – https://t.me/nodisgetnoticedgroup

Github – https://github.com/nodis-io

Medium – https://medium.com/@NodisGetNoticed

Linkedin – https://www.linkedin.com/company/nodis-io/

Twitter – https://twitter.com/nodisgetnoticed/

Instagram – https://www.instagram.com/nodis.io/

Đây là bài viết quảng cáo, bạn đọc nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi hành động, không phải là lời khuyên mua bán của chúng tôi, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước bất cứ thiệt hại nào bạn đọc gây ra do tin tưởng hay sử dụng nội dung trong bài.

Táng lên

MỚI CẬP NHẬT