Trang chủ Tạp chí Nóng – Asama Mining: Công ty tuyên bố hết tiền, nhà đầu...

Nóng – Asama Mining: Công ty tuyên bố hết tiền, nhà đầu tư tự mua bán $A ảo, bộ mặt lừa đảo chính thức lộ diện

lúc 18:26
Táng lên

VE SẦU ĐÃ THOÁT XÁC THÀNH CÔNG, ÂM MƯU LỪA ĐẢO RẤT BÀI BẢN

300%. 300% trong 1 năm? Con số 300% có lẽ đã ám ảnh với nhiều nhà đầu tư (NĐT) trong mạng lưới sky mining. Thì sắp tới đây, nó lại tiếp tục ám ảnh với một nhóm NĐT khác, đến từ Asamafarm.

Rất dễ hiểu, vụ Sky Mining bị đổ bể, đa cấp Mining sẽ không kiếm được nhà đầu tư mới tham gia, thì sẽ không có tiền mà trả cho nhà đầu tư cũ (Asama đã chậm trả lãi 1 tuần), và chuyện gì đến cũng sẽ đến thôi.

“Quảng cáo” qua 1 chút về Asama mining. Về cơ chế trả lãi và huy động giống hệt sky mining.

asama minning scam

Và nhằm kiểm soát NĐT, ASAMA bắt NĐT phải nộp tiền vào, nếu không sau 72 giờ sẽ bị xoá tài khoản.

asama minning scam

Về quy trình huy động, chúng ta đã quá quen với SKY Mining rồi, chúng tôi muốn nói tới con đường rút lui của ASAMA.

1. Hứa hẹn về tiềm năng phát triển, các sản phẩm sâm. “Liên kết” với sàn affiliate lớn là Abuysell, sàn bất động sản Khang Thịnh Phát…. Cho phép nhà đầu tư mua đất, mua nhà, mua xe, mua điện thoại, mua tivi bằng Asama coin. Giao dịch cổ phiếu bằng Asama coin. Thậm chí đã có một số “”bằng chứng” mua 3 tỷ tiền nhà bằng Asama…asama-scam2

Ý kiến cá nhân: nhà nước đã có chủ trương cấm giao dịch bằng tiền ảo rồi, bị phạt rồi. Tôi đố ông bà nào mua đất mua nhà mua đồ bằng coin một cách công khai qua sàn được đấy

2. Mục đích của sàn là gì? Nhằm tạo cho NĐT tâm lý fomo, lên sàn thì giá sẽ tăng lên chóng mặt rồi nhanh chân rút. Trước khi lên sàn thì giá của 1 A = khoảng 1 USD, 21000 – 24.000 VND.

Và đã có những NĐT vội vàng mua tới $40.000 để ném vào canh bạc…

asama minning scam

Thực chất, sàn rất lập lờ chuyện, “CHO RÚT VỀ BTC”, nhưng tất cả mọi người đều nhầm, chẳng có cái nào cho Asama rút thẳng về BTC cả, bản chất của sàn giao dịch là nơi gặp gỡ giữa người mua và người bán, nghĩa là Asama bắt đầu ĐẨY TRÁCH NHIỆM VỀ CHO THỊ TRƯỜNG. Quả là nước cờ cao tay 🙂 Shark Tâm phải học hỏi ASAMA trong lần lừa đảo sắp tới rồi.

Chuyên gia về thị trường của chúng tôi khi nằm vùng đã phân tích, nhưng rất tiếc đã bị đầu nậu chửi bới và kick ra khỏi group.

asama minning scam

Và đây là lời giải thích của 1 người trong ban quản trị ASAMA

asama minning scam

Chốt CÔNG TY ĐỨNG NGOÀI CUỘC VỀ VẤN ĐỀ THANH KHOẢN.

Hiện tại thì sàn Asama đã vỡ trận, nhà đầu tư cầm A, mua A giá 21 – 24 bán tống bán tháo không ai mua. Thậm chí một số người còn bán giá 9, 10 ngàn đồng, 12 ngàn đồng nhằm vớt vát số tiền còn lại. Trong chứng khoán, họ gọi cái này là Múa bên trăng – tức là Trắng bên mua.

asama-scam2asama-scam2Nhưng đã quá muộn màng. Giờ đây, Asama coin chỉ còn là đống rác, vì NĐT nào cũng bỏ vào cái thực tế là TIỀN MẶT, và rút ra bằng TIỀN MẶT, nhưng họ lại nhận được ASAMA Coin, còn chuyển thành tiền mặt thế nào là việc của NĐT, công ty đứng ngoài vòng. Người cuối cùng ôm coin là người chịu thiệt.

asama minning scam

Dàn lãnh đạo của đa cấp Asama Mining

asama minning scam

Những buổi hội thảo hoành tráng y hệt đa cấp Ifan, Sky Mining

asama minning scam

Tôi đi chữa bệnh, bà con ở lại mạnh khỏe nhé, Tôi sẽ…sớm quay về thôi.

Xin mời các bạn tham gia thảo luận tại Channel Telegram: https://t.me/tapchibitcoinvn

Group Telegram: https://t.me/chemzobitcoin

Tôi ban đầu cũng nghĩ rằng Asama sẽ nát, nhưng không ngờ nát sớm như vậy. Cũng hay, tôi lại có tư liệu để viết bài. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và theo dõi bài viết của tôi.

Update: Tất cả những thành viên trong group, những nhà đầu tư khi share thông tin và hỏi phản hồi về bài viết đều bị ban và xóa bài, Admin chỉ để lại những nick clone khen mình

Update: Rút BTC không cho rút, mà trả về $A, một thứ vô giá trị

asama-lua-dao

Thông tin chúng tôi mới nhận được, Giám đốc Đào Đức Thắng có lịch bay sang Mỹ ngày 13/8/2018 để …làm việc, dự kiến đổi tên công ty Asama Mining thành một cái tên mới. Hiện nay toàn bộ đội ngũ ban lãnh đạo đang ở Hàn Quốc bán cam.

Chúng tôi đang tiếp tục cập nhật, mời quý bạn đọc theo dõi.

Kỳ 2: Asamafarm – Kỳ 2: Chạy ngay đi

Nguồn: TapchiBitcoin.vn

 

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn

MỚI CẬP NHẬT