Trang chủ Tạp chí SEC kết luận Ethereum không phải là một chứng khoán

SEC kết luận Ethereum không phải là một chứng khoán

lúc 08:05
Táng lên
SEC kết luận Ethereum không phải là một chứng khoán
Đánh giá

Một quan chức hàng đầu tại Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ cho biết, ETH, đồng tiền kỹ thuật số của mạng lưới Ethereum, không phải là chứng khoán theo các hướng dẫn và luật lệ của liên bang.

Phát biểu hôm thứ Năm tại hội nghị thượng đỉnh toàn cầu về Tài chính của Yahoo, William Hinman, giám đốc bộ phận tài chính doanh nghiệp của SEC cho biết: Ethereum sẽ không bị SEC kiểm soát như là một chứng khoán.

“Khi chúng ta nghĩ về cách Ether hoạt động, ít nhất, chúng ta thấy một mạng lưới phi tập trung cao độ,” không phải là loại tập trung đặc trưng giống với các dịch vụ chứng khoán. Trong trạng thái hiện tại, chúng ta không thấy giá trị điều chỉnh.”

Ông lưu ý rằng mặc dù ban đầu Ethereum đã được phát hành theo cách huy động vốn từ đám đông, nó đã phân tán và không có bên nào kiểm soát cả. Vì vậy nếu gọi nó là chứng khoán sẽ mất đi bản chất của nó.

Trước đây, chủ tịch SEC Jay Clayton đã nói rằng tiền mã hóa như Bitcoin không phải là chứng khoán, mặc dù cơ quan này đã không chỉ định bất kỳ đồng tiền nào khác tiền tệ hay không phải chứng khoán.

Bổ sung: Nguồn twiiter CNBC


Nguồn: TapchiBitcoin.vn/ccn.com

SEC kết luận Ethereum không phải là một chứng khoán
Đánh giá

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT