Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) NYSE Arca nộp đơn cho SEC để thay đổi quy tắc cho...

NYSE Arca nộp đơn cho SEC để thay đổi quy tắc cho phép công ty niêm yết cổ phiếu trong một ủy thác đầu tư Bitcoin

lúc 09:50
Táng lên

bitcoin-etf

NYSE Arca đã chính thức nộp đơn cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) để thay đổi quy tắc cho phép công ty niêm yết cổ phiếu trong một ủy thác đầu tư bitcoin được đề xuất.

Theo một hồ sơ được thực hiện bởi sàn giao dịch vào cuối ngày thứ Hai, quỹ United States Bitcoin and Treasury Investment Trust, được quản lý bởi Wilshire Phoenix Funds, sẽ đầu tư độc quyền vào bitcoin và chứng khoán Kho bạc Hoa Kỳ ngắn hạn.

Hồ sơ cho biết, cơ quan lưu ký Coinbase sẽ đóng vai trò là người giám sát cho quỹ đầu tư ủy thác bitcoin. Hoạt động thông qua Coinbase, quỹ tín thác đã nhận được tới 200 triệu đô la bảo hiểm chống trộm từ ví nóng và lạnh từ một tập đoàn của các công ty bảo hiểm hàng đầu trong ngành được đánh giá từ AM Best.

Phương tiện đầu tư này là một nỗ lực riêng biệt từ quỹ bitcoin ETF mà NYSE Arca và Bitwise đang tìm kiếm sự chấp thuận của SEC để niêm yết.

Wilshire đã nộp bản cáo bạch vào tháng 1, nhưng việc nộp đơn vào Thứ Hai chính thức khởi động quá trình phê duyệt theo quy định. SEC hiện có 45 ngày để phê duyệt, từ chối hoặc trì hoãn thay đổi quy tắc được đề xuất và tối đa 90 ngày để đưa ra quyết định cuối cùng.

​​SEC cũng vừa trì hoãn quyết định về một quỹ giao dịch trao đổi được đề xuất quỹ Bitcion ETF của VanEck / SolidX , rời hạn tới 19 tháng 8.

Thạch Sanh

Tạp Chí Bitcoin | Coindesk

• Cập nhật tin tức tại Telegram


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT